chế độ kế toán mới, CPBH, CPQLDN

Thảo luận trong 'Hướng nghiệp' bắt đầu bởi thudaohvtc, 2 Tháng năm 2006.

1,804 lượt xem

 1. thudaohvtc

  thudaohvtc Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hà nội
  Các bạn thân!!!
  Mình đang làm luận văn về Kế toán bán hàng và xác định KQ, có liên quan đến Chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp, mình muốn hỏi theo Quyết định 15 về: CPBH, CPQL có phân bổ cho hàng tồn cuối kỳ nữa ko??? hay theo chế độ mới là trong kỳ kết chuyển hết vào 911 để Xđ kq???
  Trên mạng thì mình mới xem được thông tin chung thôi, mình muốn hỏi các bạn có trang WEB hay văn bản, hoặc bài viết nào đó...Hướng dẫn chế độ kế toán mới theo QĐ15 ko??
  Các bạn có thể gửi ngay cho mình được ko? thứ 5 ngày 4/5/06 mình phải nộp bài rồi!!! Mình muốn bổ sung vào phần kiến nghị và cũng sợ các thầy hỏi tới.
  Giúp mình nhé!!!!
  Cảm ơn mhiều nhiều!!!
   
  #1
 2. Nguyen Tu Anh

  Nguyen Tu Anh Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  5,609
  Đã được thích:
  21
  Nơi ở:
  Hà Nội - TP. HCM
  Chi phí bán hàng và chi phí quản lý phân bổ cho hàng tồn kho cuối kỳ là sao? Bạn nói rõ hơn đi. Cuối kỳ hai chi phí này lúc nào mà chả kết chuyển sang TK 911 để xác định kết quả.

  Hiện nay chỉ có sách hướng dẫn chế độ kế toán mới theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC của Vụ chế độ kế toán. Sách mới xuất bản, chia ra làm hai tập, bạn hãy ra các hiệu sách mà tìm. Mình đã được nhìn thấy rồi nhưng không xem kỹ lắm.
   
  #2

Chia sẻ trang này