Hợp đồng thuê giám đốc? trường hợp này làm ntn?

  • Thread starter trocloc
  • Ngày gửi
T

trocloc

Trung cấp
27/7/11
160
0
16
vinh Hòa, Nha Trang
Công ty mình là công ty TNHH 1 thành viên, chủ sở hữu là cá nhân, năm 2010 lương giám đốc cty vẫn đc đưa lên bảng lương, nhưng theo luật 2005 thì k đc tính, mình đã có câu hỏi như thế này nhưng k đc giải đáp. Mình cũng có đc biết nếu có hợp đồng thuê giám đốc thì lương giám đốc vẫn đc hợp lý nhưng làm hợp đồng ntn trong trường hợp này(Đại diện bên A, bên B?)Mình rất mong có đc câu trả lời từ các thành viên trong web.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
J

jimto

Học Sinh Kém Môn Kế Toán
24/3/08
92
1
8
Bac Ninh
Ðề: Hợp đồng thuê giám đốc? trường hợp này làm ntn?

Theo bạn thì ai sẽ ký bên A và ai sẽ ký bên B.
 
T

trocloc

Trung cấp
27/7/11
160
0
16
vinh Hòa, Nha Trang
Ðề: Hợp đồng thuê giám đốc? trường hợp này làm ntn?

theo mình thì chẳng ký đc! Vấn đề mình lo năm 2010 sẽ bị loại số cp lương của giám đốc ra khỏi cp của cty nh vậy sẽ rất nghiêm trọng phải k bạn?
 
A

asme

Guest
27/12/11
5
0
0
hcm
Ðề: Hợp đồng thuê giám đốc? trường hợp này làm ntn?

Chào bạn, Giám đốc doanh nghiệp cũng là người lao động-người lao động đối với doanh nghiệp của mình, còn đối với Pháp luật thì là người đại diện Pháp Luật. ở trường hợp này Giám đốc tự ký cho chính giám đốc, hồ sơ làm bình thường nhé
 

Xem nhiều