Đấu thầu dịch vụ đào tạo

  • Thread starter Thread starter nmtuan75
  • Ngày gửi Ngày gửi

nmtuan75

Sơ cấp
Các bạn cho hỏi 1 việc.
Đơn vị mình được duyệt kinh phí đi đào tạo tại nước ngoài là 1,8 tỷ. Đơn vị dự kiến mời một công ty trong nước cung cấp trọn gói toàn bộ khóa học. Mình đọc các văn bản về đấu thầu thì thấy không nói rõ về việc phải đấu thầu đối với dịch vụ này mà chỉ đề cập đến mua sắm. Trên website thông tin đấu thầu cũng không thấy mời thầu về loại dịch vụ này.
Vậy loại hình dịch vụ này là chỉ định thầu hay đấu thầu?
Bạn nào biết thì hướng dẫn giúp mình.
 
Ðề: Đấu thầu dịch vụ đào tạo

Chỉ định thầu hay đấu thầu chỉ liên quan đến hạng mục: mua sắm hàng hóa - xây lắp - lựa chọn tổng thầu xây dựng
Đối với dịch vụ đào tạo theo tôi chỉ cần tham khảo thông tin 1 số trường để ký hợp đồng.
Nếu đi học ở nước ngoài thì có thể tham khảo
- Thông tư 91/2005/TT-BTC quy định chế độ công tác phí cho CBVC đi công tác ngắn hạn ở nước ngoài do nhà nước bảo đảm kinh phí
- Thông tư 139/2010/TT-BTC quy định việc lập dự toán quản lý và sử dụng kinh phí ngân sách nhà nước dành cho công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức
 
Ðề: Đấu thầu dịch vụ đào tạo

Cảm ơn bạn SAA đã cho mình biết thêm thông tin.
Đúng là từ trước đến nay các dịch vụ đào tạo đều được chỉ định thầu cho dù số tiền lớn hay nhỏ. Nhưng vì hôm trước mình vào website Bộ Tài chính thấy có thông báo về đấu thầu dịch vụ đào tạo (link http://www.mof.gov.vn/portal/page/p...?pers_id=2177073&item_id=58784735&p_details=1 ) nên mình mới thấy hơi lo không biết có phải đấu thầu hay không vì Bộ Tài chính chắc chắn là phải thực hiện đúng quy định rồi.
 
Back
Top