P
Phan Huy 89
Guest
- 9/11/15
- 26
- 12
- 2
- 36
Mất công tạo nick vào chia sẻ ít thông tin cho một số người mà bị ăn gạch đá buồn quá a ơi, thôi e xin lui trước đây![]()
uh a nhầm a trường mới là trưởngchú Thịnh là phó thôi a nhé. Thân!
Thế theo bạn bảo khi nào có dstt?chú Thịnh là phó thôi a nhé. Thân!
chém à e sao ko trả lời đc , nếu vụ tccb của bộ thì là sếp Hoàng phụ trách phòng nhân sự 2 quản lý thuế, hải quan mới rõ e nhé, còn bên thuế thì a thịnh là vụ trưởng tccb
uh a nhầm a trường mới là trưởng
Trc hết cảm ơn ttin của mấy bạn nick mới, nhưng mình nói thật, những ttin mấy bạn chia sẻ lúc này thì nên giữ lại riêng cho mình đi. Mình có đọc 1 số cmt của mấy bạn, nó giông như " kẻ tung người hứng" nhé! Nếu mấy bạn quen biết cỡ " bự" thì người ta có thể quen biết cỡ " bự" hơn nữa, đối với chúng tôi đã chờ hơn 1 năm rồi, thì chờ thêm 1 2 tháng chả là gì?? Nhưng hiện giờ chũng tôi đang trong tâm trạng chờ đợi một điều gì đó đang tốt đẹp thì các bạn lại vô tình tạo ra nick " mới toanh" vào boom tin. Các bạn có ttin thì giữ cho mình đi, ng thì nói ttin từ vụ phó tccb, rồi kêu tên hết ng này tung hứng tới người khác giống như đang "đánh bóng" vậy?? Vì thế ttin có như thế nào thì hãy giữu cho riêng mình nhé!!! Tôi ko cần mấy nick mới toanh vào " đóng phim" đâu? Chúng tôi tưj biết ai có tin tốt, ai có tin xấu. Ko cần mấy bạn lập nick vào chém gió đâu?chú Thịnh là phó thôi a nhé. Thân!
Hiện tại mình đã đi làm hợp đồng dc 2 tuần ở 1 cục cũng ko phải dạng vừaMình chỉ biết diễn đàn này wa 1 chị cũng vừa mới vào làm hợp đồng chung với mình hôm thứ 6 - con của 1 chi cục phó ở huyện, nói là trên mạng đang rầm rộ tuần này có dstt, nên sáng chủ nhật bố mình mới sang nhà chú mình ăn sáng để hỏi - chú mình là trưởng phòng kiểm tra 2 ở cục đã nghỉ hưu. Chú mình gọi cho chú Thịnh - vụ phó tccb, chú ấy nói hiện tại BTC chưa phê duyệt dstt, theo kế hoạch từ trước là giữa tháng 12 các cục sẽ gọi đi làm hoặc có thể sớm hơn. Thân!
Đọc 2 cái này cũng biết là đang đóng phim, cả 2 nick này cùng lúc nói "kế hoạch từ trước" là giữa tháng 12. Đọc so sánh cũng biết đang cố tình tạo " bão". Ảo tưởng sức mạnh vãi!!!ko có mốc tháng 1 đâu bạn nhé. Kế hoạch từ trước của tổng cục là giữa tháng 12
Mất công tạo nick vào chia sẻ ít thông tin cho một số người mà bị ăn gạch đá buồn quá a ơi, thôi e xin lui trước đây![]()
Ghê nhỉ, 2 nick mới hoàn toàn nhờ trên nick biết xưng "a - e " luôn. Chắc có họ hàng từ trc, thân thiết nhỉ . vãi quá mấy b ơi!!uh a nhầm a trường mới là trưởng
Lúc đầu đọc 2 tuần nay, 9 cục thuế... ra HN cứ tưởng là để chuẩn bị kế hoạch cho cc mới chứ làm mừng hụt@@ Bây giờ cho lính mới vào đòi nợ giùm cho@@http://m.vietnamnet.vn/vn/kinh-te/271823/don-quan-di-doi-no--cuu-ho-ngan-sach.html
Hai tuần nay, 9 Cục trưởng 9 cục thuế các tỉnh, thành phố được triệu tập gấp ra Hà Nội để bàn giải pháp, nhận nhiệm vụ cụ thể thu nợ.
sở dĩ m nói người đưa tin bên fb ngây thơ là vì không ai lại lộ thời điểm công bố trước cả tuần như vậy cả. Nếu tin có rò rỉ thì cũng chỉ tính bằng giờ thôi.Bạn John mạnh bên fb giờ cũng bảo tháng 12 mới có ds cơ, tuần này thì khó
Mình thấy bên kho bạc cũng lộ thông tin có dstt trước 1 tuần đó bạn.sở dĩ m nói người đưa tin bên fb ngây thơ là vì không ai lại lộ thời điểm công bố trước cả tuần như vậy cả. Nếu tin có rò rỉ thì cũng chỉ tính bằng giờ thôi.