nếu ai chưa đăng ký được trên mạng thì lên cục thuế họ sẽ cho mình đăng ký qua mạng nhưng phải sếp hàng nhé..vì thế phải đến sớm rất đông đấyMinh dang ky dc roi in cũng được rồi chắc sáng mai nôb,
Mình làm giáy khám s khỏe A4 bệnh viện quận 5 có hình nhưng không biết dc không. nghe nói không có hình làm lại
@bewinwin11 mà bạn nộb vị trí nào, có ai chuyên viên công nghệ thông tin không nhỉ
thì syll,van bằng chứng chỉ phải công chứng chứ (30 ngày nhé, dù qua 1 ngày họ cũng không nhận à)...mình nộp giấy A4 bạn àCó cần công chứng không @Lisa04; mà còn giấy khám sức khỏe của bạn là A4 hay A3
Mà @Lisa04 nộp ở Ho chi minh hả
Mình thấy A3 họ vẫn nhận bạn à...Cho mình hỏi giấy khám sức khỏe của mình là giấy A3, do cơ sở khám bệnh cấp, ko biết có đc ko mọi người
- có lấy số bạn à...vì xếp hàng mà...@hoaithan: A3 LÀ đc rồi miễn có hình giáp lai. mà thường do bệnh viện cấp huyện cấb đó, mà cứ lên nôb thử ko được thì làm lại.
@Lisa04: Ngại quá cho mình hỏi chút nữa nhé :có lấy số hay không bạn, mà theo @Lisa04 nên nộb vào chuyên viên hay cán sự, mình hơi lo là ngạch chuyên viên thì những cán bộ đang làm trong cục thuế họ cũng thi lên ngạch chuyên viên. mà không biết đề thi ở đâu ra và do ai chấm.
hở..mình bên lĩnh vực kế toán bạn ơi nên chỉ có tài liệu liên quan đến ngành của mình à...nhưng kiến thức chung thì mình có thể gửi cho bạn tham khảo chơi...Thi gì mà 4,5 tháng mới có kết quả.
đăng kí cũng chờ, thi xong cũng chờ, đậu rồi cũng chờ.....
thôi cảm ơn @Lisa04 nhiều nhé. chúc bạn thi thật tốt.
có gì mình lại hỏi @Lisa04 nữa nhé, trước mắt là nôb hồ sơ, xong xuôi rồi fien @Lis04 vụ tài liệu thi (kiến thức chung //mình nôb bên công nghệ thông tin)
- hôm nay mình hỏi người phát số thứ tự thì anh nói là tháng 9 thi (hay tháng 10 nhỉ...mình quên rùi..nói chung là tháng 9 hay 10 gì đó)...và có kết quả là tháng 3 hoặc tháng tư....khi có kết quả đậu rớt thì 1/7 chính thức đi làm cho những người đậu...hic...đợi 1 năm luôn...![]()
Không biết thông tin đó có chính xác không nhưng theo mình biết thì bài thi thuế do HV Tài chính chấm điểm, trong khi 27-28/9 bên HVTC tổ chức thi cao học. Có nghĩ là thi thuế sẽ sớm hẳn (tầm cuối tháng 8) hoặc muộn hẳn (tầm cuối tháng 10 trở ra) để không bị thiếu người chấm thi.
Hôm nay xếp hàng thuế Hà Nội hơn cả đi gặp thần tượng, bạn nào chưa nộp hồ sơ sáng mai đi lấy số xếp hàng ngay đi, vì hnay đã đủ số cho ngày mai rồi, mai đi lấy là cho ngày kia đó.
Lưu ý : tem bưu điện loại 3k nhé, mình dán tem 2k tí toi, may mà đi mua kịp, hnay đi từ sáng đến 4ruoi chiều mới xong.
Bạn nào mà học chương trình liên kết nc ngoài mà chỉ học ở VN thì phải xin cái giấy xác nhận chương trình 100% tiếng nc ngoài thì mới đc miễn thi tiếng anh.
Ở TH làm ăn ntn là vớ vẩn r, bằng có qtkd là đc, có ghi trên đó là đc, chuyên ngành mkt cũng là kinh tế khác mà @@
Hnay mình nộp r bạn nhé, mình in ra rồi viết tay chỗ trống, k đc viết tắt, viết rõ ràng ra, đăng kí vào cục thuế Hà Nội, sau khi nghiên cứu...của Tổng cục thuế
- có lấy số bạn à...vì xếp hàng mà...
- về vấn đề thi ngạch thì mình không rành lắm bạn ơi...cái đó phải do bạn quyết định thui....nhưng mình thì đăng ký nghạch chuyên viên và kiểm tra viên thuế
- hôm nay mình hỏi người phát số thứ tự thì anh nói là tháng 9 thi (hay tháng 10 nhỉ...mình quên rùi..nói chung là tháng 9 hay 10 gì đó)...và có kết quả là tháng 3 hoặc tháng tư....khi có kết quả đậu rớt thì 1/7 chính thức đi làm cho những người đậu...hic...đợi 1 năm luôn...![]()
hở..mình bên lĩnh vực kế toán bạn ơi nên chỉ có tài liệu liên quan đến ngành của mình à...nhưng kiến thức chung thì mình có thể gửi cho bạn tham khảo chơi...![]()