B
binhduong2014
Guest
- 25/12/14
- 7
- 0
- 0
- 35
Theo ý bạn là khi thông báo kết quả là người ta đã sắp luôn cho mình vị trí làm việc rồi a? Nếu mình ở tỉnh khác đăng ký thi ở HN thì họ phân công dựa vào gì đây? ai bít không a
Hộ khẩu ngoại tỉnh thì mình không rành rùi bạn ơi. Nhưng mình nghĩ có lẽ sẽ phân vào chỗ thiếu... Nói chung thường sẽ đi vòng ngoài đó.Ô vậy hộ khẩu ngoại tỉnh thì sẽ phân thế nào vậy bạn?
Liệu ..... :vtrang web của Tổng cục thuế không vô được, có khi nào hôm nay có điểm không mọi người
Khi đỗ rồi nếu có quen thì sẽ duoc bố trí chổ tốt không thì điểm thi phải cao. Mình nghe nói la sẽ phân theo hộ khẩu nhung nếu theo hộ khẩu mà đủ chỉ tieu có thể phân mình đi chổi khác thiếu chỉ tiêu đó. Không biết có đậu không nhưng nếu đậu mà khuân mình đi xa quá khong biết có đi nổi không?Hộ khẩu ngoại tỉnh thì mình không rành rùi bạn ơi. Nhưng mình nghĩ có lẽ sẽ phân vào chỗ thiếu... Nói chung thường sẽ đi vòng ngoài đó.
Minh cung qngai ne. Minh huyen tu nghiamình ở Quảng Ngãi luôn bạn, đang hóng đây,ko biết bao giờ có điểm nữa?? bạn miumiu31890
Ai cũng nghe nói năm nay có điểm sớm hơn và đi làm cũng sớm hơn nhưng đến giờ vẫn chưa có điểm nữa. Chắc qua tháng 4 mới có như đợt rồi thoi.CHưa có điểm... ten tén!
Ban thi lam bai tot kMinh cung qngai ne. Minh huyen tu nghia
uk,cũng hên xui lắm b?mình ở tp qngai ak,đang chờ điểm,lo lắng quá!!Ban thi lam bai tot k
Mấy ng quen cũng bảo có sớm, mà tới giờ điểm chả thấy, hỏi han k được gì. Thôi yên phận đợi cho lànhAi cũng nghe nói năm nay có điểm sớm hơn và đi làm cũng sớm hơn nhưng đến giờ vẫn chưa có điểm nữa. Chắc qua tháng 4 mới có như đợt rồi thoi.
Thoi, em dung cang thang, nhieu luc ko dung thi sao.Em lên mạng đưa lá số tử vi nhờ xem em đỗ không mà người ta hỏi có ai giúp em chạy k, nếu k thì em rớt rồi! Vậy là em rớt à?huhu