bạn được bao nhiêu điểm vậy?@Bin 2015 Mình thi cụm Đà Nẵng, may điểm cao nên mới an tâm đậu. Tình hình cụm mình điểm cao ác chiến quá :3 :3
đừng nói bạn 391.5đ nhá. ngưỡng mộ quá đi mất@Bin 2015 Mình thi cụm Đà Nẵng, may điểm cao nên mới an tâm đậu. Tình hình cụm mình điểm cao ác chiến quá :3 :3
Suy nghĩ khác là thế nào ạ? Không lẽ ý bạn là có tiêu cực gì à :-sMình xin gửi lời chúc mừng tới những ai đã may mắn trong kì thi này và an ủi chân thành tới những bạn đã trễ chuyến đò hay lỡ nhịp thành công. Cơ hội đang đón chờ phía trước. Mọi người nhé! Và mình cũng ko có gì bất ngờ về nhiều trường hợp điểm thi cao ngất ngưỡng mà bị liệt môn ngoại ngữ và tin học. Các bạn không có suy nghĩ gì khác sao???. Có nguyên nhân cả đấy.... Riêng mình thì có số điểm đứng thứ 7 trong DS đậu của cục thuế Bình Dương. Hi vọng được công tác cùng mọi người. Thân ái.
Suy nghĩ khác là thế nào ạ? Không lẽ ý bạn là có tiêu cực gì à :-s
Mình thi cụm HN, chưa có kq, hic, ko có hy vọng nhiều nhưng vẫn ngóng kqhjhj... Tại mình hay suy diễn thôi mà...hổng có gì đâu. Nói ko phải, chúng ta cũng phải nhìn vào sự thật...àh mà nè, bạn đừng bận tâm! Kết quả bạn tốt ko nè!![]()
Mình thi cụm HN, chưa có kq, hic, ko có hy vọng nhiều nhưng vẫn ngóng kq. Có ai biết bao giờ HN có kq ko ạ
Chắc thứ 2 có thôi.... đã đợi bao lâu rồi. Cố lên bạn, mọi chuyện sẽ ổn!Mình nghĩ HN còn lâu mới có, vì nếu có rồi thì phải up lên cùng lúc với hai cụm kia rồi chứ không ai lại để up sau vài ngày như thế![]()
Bạn ơi cho mình xin số điện thoại của bạn với, mình hỏi kinh nghiệm học của bạn để mình lại tiếp tục ôn lại. Bạn có thể gởi vào mail giúp mình là nguyenthiduyendn@gmail.com. Thanks bạn.@Bin 2015 Mình thi cụm Đà Nẵng, may điểm cao nên mới an tâm đậu. Tình hình cụm mình điểm cao ác chiến quá :3 :3