Thi tuyển công chức thuế 2014

  • Thread starter Thread starter jinna
  • Ngày gửi Ngày gửi
mình cũng cần thơ mà 33/34 rất là lo lắng. công việc hiện tại của mình cũng khá bấp bênh chỉ mong vào đc để ổn định công việc.
 
Theo thông tin mình có đượ thì trong tuần vừa qua Bộ TC đã ký duyệt kết quả thi tuyển sau phúc khảo và danh sách trúng tuyển của cụm TP. HCM. Và vào thứ 4 or thứ 5 tuần sau sẽ công bố trên web của Tổng cục, các bạn có 30 ngày để hoàn thiện nốt các thủ tục trước khi đi làm.
Mai là thứ 5 rồi đóa...
 
Chac ko pan?? Nếu đc vậy thì mình cũng mừng. 10/34 thi pan chắc chắn là đỗ uj. Haizaaa....:( mình thì còn rầu wa, chỉ mong sớm có kq phuc khảo thôi. Mih tên oanh-STT 601.:):)
 
Chac ko pan?? Nếu đc vậy thì mình cũng mừng. 10/34 thi pan chắc chắn là đỗ uj. Haizaaa....:( mình thì còn rầu wa, chỉ mong sớm có kq phuc khảo thôi. Mih tên oanh-STT 601.:):)
 
Hồi chiều co dịp đến trụ sở làm việc mới của cục thuế tp hcm o quận 2. tòa nha 18 tầng thiết kế sang trọng và hiện đại biết bao.
 
Ở cục thuế tphcm đi xa quá
 
Thôi ngủ sớm đi anh em, mai và thứ 6 này lót dép hóng tin xem có Bão về cụm HCM ko ?
 
Hôm nay là thứ 5 rồi chắc bạn gì nói hôm nay công bố kqpk cụm hcm chắc là tin vịt rồi ! Chưa thấy động tĩnh gì hết
 
Back
Top