H
điểm đợt 1 là 330d, mốc 320 của bạn cả trăm suất đó, nếu 320d chỉ có đ2 nếu có thuiAi có thể tổng kết dự đoán điểm chuẩn HN khoảng bn ko?
Khoảng 320-330 đúng ko mn?
Cũng may có nhiều người cùng đợi chứ nếu không mình chẳng biết niềm tin đâu để chờ đợi vô lý nàybình tĩnh nào các bạn! Mới đầu tuần thôi mà và còn chưa hết tháng 9 nữa! Haizzz, nói chung là ngán tận cổ rồi mà cũng phải "đợi", ai hỏi cũng nói "đợi", riết rồi cuộc đời mình thêm chữ "đợi" ngoài 12 chữ khác!
![]()
Bạn nói rất đúng, mình cũng có suy nghĩ như thế. Đây là một cuộc thi được BTC tổ chức công khai trên toàn nước với số lượng người dự thi hơn 30.000 người. Tuy số lượng thi năm nay nhiều hơn mọi năm nhưng để cuộc thi kéo dài hơn 1 năm như thế này là không thể chấp nhận được. Đôi lúc cảm thấy mất niềm tin vào thể chế của đất nước mình quá. Mình tự hỏi không biết các vị lãnh đạo có bao giờ hiểu cho cảm giác của những thí sinh không. Chính vì những việc như thế này làm cho lòng tin của mọi người vào nhà nước mới thấp như hiện nay. Đôi khi nhắc đến những gì liên quan đến nhà nước làm người ta ngao ngán. Giờ mình mới cảm nhận sâu sắc được điều này.M thì chán đất nước mình lắm rùi. Ngày trước còn cãi mọi ng xung quanh để bảo vệ lí tưởng của đất nc, lí tưởng của cơ chế. Nhưng h mình hiểu vì sao mọi người lại có suy nghĩ như vậy. Chỉ là một kì thi công chức thui mà hơn một. năm trời không xong. Mà nguyên một bộ máy toàn ng học cao, nào là thạc sĩ, tiến sĩ. Các bạn có thể nói là họ có nhiều việc hay ds nghỉ hưu này nọ. Nhưng nguyên một bộ máy đâu chỉ có một ng, và ng ta cũng phải tổng hợp tất cả các yếu tố tác động trước khi quyết định chỉ tiêu chứ không phải có dstt mới so sánh như vậy (đây là nếu lời bạn hôm trước nói là đúng). Không còn từ nào để tả, thất vọng vô cùng.
đúng thế, việc lớn của các ông là gì, các ông kêu làm ko kịp vậy tại sao các ông để chúng tôi chờ đợi vậy chứLý do nhiều thí sinh vậy tại sao k mướn nhiều cán bộ chấm. Tất cả đều phải đóng 140k lệ phí chứ có free ai đâu.
Ha ha. Minh nghi 3 thang rui ne. Hai thiettuần này ko có thì đi xin việc lại, vừa mới nghỉ nửa tháng mà ớn tận cổ, suốt ngày cứ càu nhàu, người già đi nhiểu![]()
Theo qđ mới của btc thì năm 2013 lệ phí 260k rồi, 140k là đc bù đắp 1 phần chi phí ns rồi, hay cũng 1 phần vì lí do này góp phần mất cân đối ns 30ng tỷLý do nhiều thí sinh vậy tại sao k mướn nhiều cán bộ chấm. Tất cả đều phải đóng 140k lệ phí chứ có free ai đâu.
| STT | Nội dung thu | Mức thu (đồng/thí sinh/lần dự thi) |
I | Phí dự thi tuyển công chức, viên chức: | |
1 | Dưới 100 thí sinh | 260.000 |
2 | Từ 100 đến dưới 500 thí sinh | 200.000 |
3 | Từ 500 thí sinh trở lên | 140.000 |
Cho e hỏi đấy là điểm dự đoan của chuyên viên hay cán sự thế ạHUM TRƯỚC, LÚC CÓ ĐIỂM, THẤY CON BẠN TỚ NGỒI THỐNG KÊ ( VÌ ĐIỂM NÓ MẤP MÉ) KHOẢNG 330 CẬU À.
NHƯNG CÓ NHIỀU NGƯỜI KO ĐI LÀM ,THÌ ĐIỂM CHẮC CÓ XUỐNG TÍ. TỚ NGHĨ CÙNG TẦM ĐẤY ĐÓ CẬU À.
Lúc chưa nộp hồ sơ thì ai biết là có bao nhiêu thí sinh dự thi đâu? bộ công thg lệ phí 260k kìa, chắc btc chỉ có dưới 100 thí sinh dự thiTìm hiểu kỹ nha bạn.
[TBODY] [/TBODY]
STT
Nội dung thu
Mức thu
(đồng/thí sinh/lần dự thi)
I
Phí dự thi tuyển công chức, viên chức:
1
Dưới 100 thí sinh
260.000
2
Từ 100 đến dưới 500 thí sinh
200.000
3
Từ 500 thí sinh trở lên
140.000
Tự nhủ không vào 4rum nữa mà bức bối quá phải vàoHy vọng 18/9 này có kết quả, nếu không có thì mình có linh cảm là tháng 01/2016 mới đi làm như bạn gì lúc trước làm náo loạn 4rum nói, sự thật mình không muốn tin, một kỳ thi kéo dài 3 năm ư, năm 2016 ký quyết định nhân sự kỳ thi công chức thuế 2014 sao? Nghĩ làm rồi ở nhà chán như con gián, không làm gì được hết
Không ai thấu hiểu tâm trạng của mình cả, buồn không biết giải bày cùng ai
![]()
Lúc chưa nộp hồ sơ thì ai biết là có bao nhiêu thí sinh dự thi đâu? bộ công thg lệ phí 260k kìa, chắc btc chỉ có dưới 100 thí sinh dự thi
Bạn nói như thế không đúng. Vì khi ra quyết định tuyển dụng có đề ra chỉ tiêu rồi nên việc biết có trên 500 thí sinh dự thi là điều hiển nhiên. Với lại thi công chức thuế năm nào cũng đông, không có chuyện dưới 100 thí sinh dự thi đâu. Còn Bộ Công thương lệ phí 260k là do thí sinh dự thi ít, tuyển dụng chỉ trong nội bộ biết nên mới dẫn tới tiêu cực đó.Lúc chưa nộp hồ sơ thì ai biết là có bao nhiêu thí sinh dự thi đâu? bộ công thg lệ phí 260k kìa, chắc btc chỉ có dưới 100 thí sinh dự thi
Bạn nói có tìm hiểu k vậy, bộ ct 2013 39 chỉ tiêu http://www.moit.gov.vn/vn/tin-tuc/2320/bo-cong-thuong-thong-bao-thi-tuyen-cong-chuc-nam-2013.aspx. Thuế 1796 chỉ tiêu. OK?Lúc chưa nộp hồ sơ thì ai biết là có bao nhiêu thí sinh dự thi đâu? bộ công thg lệ phí 260k kìa, chắc btc chỉ có dưới 100 thí sinh dự thi
Chỉ vì đặt quá nhiều niềm tin và hy vọng vào đây thôi! Chứ lúc trước cũng đâu có sao! Haizzz, biết vậy ..... chỉ biết thở dài!Chúng ta hoang mang đến nỗi chỉ cần thêm một ngày nữa thôi là một ngày sốt ruột, đầu ngày tươi tắn nhưng đến 2 3h chiều mọi thứ quay ngoắt 180 độ. Không còn lòng tin, sức sống! Vẫn có thông tin tuần này có, càng gần đến ngày dự đoán mọi người tự không tin rồi dời mốc sang tuần sau, tháng sau, năm sau! Tự hù doạ nhau với thông tin bên ngoài! Thôi thì lỡ tin rồi thì chờ đến 18.9 đe có một quyết định đúng đắn hơn. Nếu không có tin gì thì vẫn đã có một tuần hy vọng, lạc quan! Cuộc thi cũng là bộ mặt của cơ chế quản lý, tuyển chọn nhân tài để làm họ bất mãn thì chắc không ai dám làm vì bất cứ chế đo nào cũng cần người tài giỏi đóng góp cho đất nước! Các bạn trong group này đều là người giỏi, mình tin bất cứ hoàn cảnh nào rồi cũng có lối để chúng ta thoát khỏi tình trạng này, nhưng sâu trong chúng ta vẫn còn một niềm tin về một thứ chúng ta đã cất công xây dựng, nên chúng ta vẫn còn cho cơ hội cho chính mình và cơ chế nay! Hãy kiên nhẫn thêm một tuần này nữa thôi rồi có quyết định chính xác nhé các bạn! Hãy vui tươi và cần một câu trả lời súc tích vào những lúc cần thiết! Không ai quá phụ thuộc vào một thứ gì quá nhiều đâu! Những người lo sợ không phải là chúng ta! Tự tin nhé mọi người xưa giờ chưa từng là công chức chúng ta vẫn sống vẫn có kiến thức và vẫn ngẩng cao đầu!
Chuẩn đấy! Cứ bình tĩnh.Mọi thứ là do chúng ta nôn nóng quá thôi! Thông tin tớ nghe được vẫn là từ giờ đến cuối tháng sẽ có kết quả và tháng sau đi làm!Chúng ta hoang mang đến nỗi chỉ cần thêm một ngày nữa thôi là một ngày sốt ruột, đầu ngày tươi tắn nhưng đến 2 3h chiều mọi thứ quay ngoắt 180 độ. Không còn lòng tin, sức sống! Vẫn có thông tin tuần này có, càng gần đến ngày dự đoán mọi người tự không tin rồi dời mốc sang tuần sau, tháng sau, năm sau! Tự hù doạ nhau với thông tin bên ngoài! Thôi thì lỡ tin rồi thì chờ đến 18.9 đe có một quyết định đúng đắn hơn. Nếu không có tin gì thì vẫn đã có một tuần hy vọng, lạc quan! Cuộc thi cũng là bộ mặt của cơ chế quản lý, tuyển chọn nhân tài để làm họ bất mãn thì chắc không ai dám làm vì bất cứ chế đo nào cũng cần người tài giỏi đóng góp cho đất nước! Các bạn trong group này đều là người giỏi, mình tin bất cứ hoàn cảnh nào rồi cũng có lối để chúng ta thoát khỏi tình trạng này, nhưng sâu trong chúng ta vẫn còn một niềm tin về một thứ chúng ta đã cất công xây dựng, nên chúng ta vẫn còn cho cơ hội cho chính mình và cơ chế nay! Hãy kiên nhẫn thêm một tuần này nữa thôi rồi có quyết định chính xác nhé các bạn! Hãy vui tươi và cần một câu trả lời súc tích vào những lúc cần thiết! Không ai quá phụ thuộc vào một thứ gì quá nhiều đâu! Những người lo sợ không phải là chúng ta! Tự tin nhé mọi người xưa giờ chưa từng là công chức chúng ta vẫn sống vẫn có kiến thức và vẫn ngẩng cao đầu!