Ừm đc á, mới hỏi được thì là đầu tháng 10, ko biết đúng hay ko nhưng ráng hóng tuần này tuần sauTuần này hóng được không mọi người???
những hy vọng nhỏ nhoi để lê lết tuần này qua tuần khácỪm đc á, mới hỏi được thì là đầu tháng 10, ko biết đúng hay ko nhưng ráng hóng tuần này tuần sau![]()
Dù thế nào đi nữa mình vẫn chờ và vẫn phải chờ, chỉ là trong lúc chờ thì làm gì thôi!Ừm đc á, mới hỏi được thì là đầu tháng 10, ko biết đúng hay ko nhưng ráng hóng tuần này tuần sau![]()
trình thì chắc trình rồi, còn kí chưa thì k biết. Nên thông tin chỉ là các bác thúê tự diễn thôi. Chờ bác btc kí rồi mới hóng bạn ơi.chắc tuần sau wá, đầu tháng 10 nhưng tuần này chỉ có ngày 1, ngày 2
theo minh biet la khong!Các bạn cho mình hỏi nếu có bằng thạc sĩ thì lúc bổ sung hồ sơ mình có được bổ sung k và có được hưởng bậc lương cao hơn không. Cảm ơn mọi người!
Có ai cấm hóng đâu. Vấn đề là hóng có được j không mới wan trọng; và càng qt hơn ở chỗ có time mà vào hóng. Có người dăm bữa nửa tháng đáo qua một lần, có người đôi ba bữa, có ng hóng hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Nhưng nói đi cũng phải nói lại rằng đây là thời điêm đáng hóng hơn rồi đấyTuần này hóng được không mọi người???
Bít được bt đã kí rồi thì t chẳng thèm hóng nữa. Điên là k0 bít kn kítrình thì chắc trình rồi, còn kí chưa thì k biết. Nên thông tin chỉ là các bác thúê tự diễn thôi. Chờ bác btc kí rồi mới hóng bạn ơi.
Mình tưởng biết đc bt đã ký thì phải hóng kịch liệt hơn chứ heheheBít được bt đã kí rồi thì t chẳng thèm hóng nữa. Điên là k0 bít kn kí
Chương trình đó phát khi nào vậy bạn? mình biết ngày và chương trình nào thì có thể xem lại! Vậy ít ra cũng có người nghe những tiếng thở dài của những mem CCTCó ai cấm hóng đâu. Vấn đề là hóng có được j không mới wan trọng; và càng qt hơn ở chỗ có time mà vào hóng. Có người dăm bữa nửa tháng đáo qua một lần, có người đôi ba bữa, có ng hóng hàng ngày, thậm chí hàng giờ. Nhưng nói đi cũng phải nói lại rằng đây là thời điêm đáng hóng hơn rồi đấy.Có vẻ như sự chậm trễ trong thi tuyển CC (của all các bộ ngành) đã được phản hồi đúng địa chỉ nên cách nay vài ngày bộ NV đã có những giải thích trên VTV. Thật k0 may là khi m để ý thì tin đã gần hết, đại thể là do có sự chấn chỉnh trong ctác tt, y/c chặt chẽ chính xác bla bla...
Chương trình thời sự tối chủ nhật ngày 27/9, trong phần "Dân hỏi Bộ trưởng trả lời".Chương trình đó phát khi nào vậy bạn? mình biết ngày và chương trình nào thì có thể xem lại! Vậy ít ra cũng có người nghe những tiếng thở dài của những mem CCT
Hóng không được gi nhưng dần đã thành thói quen