G
guongthan
Guest
- 22/10/15
- 201
- 128
- 27
- 45
Tháng 12 này dính 3 đám cưới, chưa biết có phát sinh thêm cái nào nữa k, cứ cái đà này thì mình biết phải làm sao.
cho mình mail bác bùi văn nam mình viết thư hỏi. Ko dùng yahoo lâu lắm oyKhông có tin gì mới cả. -_- vẫn là tin trong tháng có kết quả thôi các bạn ah. Bạn pieuzpieuz có số mấy sếp ở tổng cục thì ib mình thử hỏi cho![]()
Thực tình ngành thuế làm việc có hệ thống liên lạc kiểu giống yahoo trong toàn ngành thuế, và mình cũng có thể nói chuyện được với bác Bùi Văn Nam. Nhưng k dám chat quanick bác ấy sáng hàng ngày luôn.
Không phải là yahoo. Mà là 1 hệ thống liên lạc giống dạng yahoo. Lynch thì phải. Dùng lâu rồi nhưng mình k để ý tên lắm. Chỉ dùng trong nội bộ ngành thuế thôi. Và không có email của bác Nam b nhéC
cho mình mail bác bùi văn nam mình viết thư hỏi. Ko dùng yahoo lâu lắm oy
Nếu quả thực có thì chắc bạn cũng đã từng like, từng phẩm bình những lời đẹp đẽ về "quan xanh" rồi đóQuân xanh BTC ở đâu, k thấy tình cảnh khốn khổ của chta sao?
Nếu quả thực có thì chắc bạn cũng đã từng like, từng phẩm bình những lời đẹp đẽ về "quan xanh" rồi đó
Thực tình, giống như bạn Yenlinh2013 đã nghĩ: "Có lẽ nào khi dstt đc công bố sẽ có 1 sự thay đổi lớn nên các ông ở trên mới chần chừ như vậy ko nhỉ "; đôi khi nản quá m thấy cách giải thích ấy hoàn toàn có lí.
Công ty mình cũng dùng Lync, giống kiểu skype ấy nhỉKhông phải là yahoo. Mà là 1 hệ thống liên lạc giống dạng yahoo. Lynch thì phải. Dùng lâu rồi nhưng mình k để ý tên lắm. Chỉ dùng trong nội bộ ngành thuế thôi. Và không có email của bác Nam b nhé
Vâng. Ngày lập nick chưa biết cách nên nhờ người em, rồi để tr thái đăng nhập thường trực, không quan tâm pass. Gần đây kẹt quá phải bán lap, chỉ lấy dữ liệu qtrong. Giờ đăng nhập máy khác không có pass, đoán thử nhiều lần quá nên tk bị khóa rồi ạ. Biết đâu thay tên đổi vận và sắp công bố dstt. guong than có giọng rất quen nha mặc dù mới xuất hiện nhưng không dám đoánah mà gmmh là giacmomuahe ah?
Trên face đang rầm rộ tuần sau có dstt mà bạn, chắc chuẩn bị có dstt thật, còn thời gian đi làm có lẽ như bên kho bạc, hcm cần người quá có thể đi làm sớm hơn chút, thanks bạn chia sẻminh noi cac ban tin hay ko thi tuy nha. bac minh lam o ct hcm moi goi dien noi: ct hcm dang yeu. cau cac chi cuc thue len danh sach cac vi tri thieu trong chi cuc de chuan bi sap xep cc moi vao. minh hoi co khi nao 1/2016 moi di lam ko? ong keu ko toi, cuoi thang 11 se goi di lam thoi. tu luc minh thi xong bac minh chua thong bao 1 tin j ma lan nay ong goi thong bao minh nghi chac dung. xl moi nguoi vi viet ko dau, tai cai dt ko viet dau dc.
mình đã inbox bạn số của sếp TCT như bạn nói, nếu cần số của lãnh đạo trên Bộ thì pm mình có vài số.Không có tin gì mới cả. -_- vẫn là tin trong tháng có kết quả thôi các bạn ah. Bạn pieuzpieuz có số mấy sếp ở tổng cục thì ib mình thử hỏi cho
Thực tình ngành thuế làm việc có hệ thống liên lạc kiểu giống yahoo trong toàn ngành thuế, và mình cũng có thể nói chuyện được với bác Bùi Văn Nam. Nhưng k dám chat quanick bác ấy sáng hàng ngày luôn.
hôm nay mình mới hỏi trên Cục mình, chưa có tt gì cả.. Hi vọng tới cuối tuần có biến.minh noi cac ban tin hay ko thi tuy nha. bac minh lam o ct hcm moi goi dien noi: ct hcm dang yeu. cau cac chi cuc thue len danh sach cac vi tri thieu trong chi cuc de chuan bi sap xep cc moi vao. minh hoi co khi nao 1/2016 moi di lam ko? ong keu ko toi, cuoi thang 11 se goi di lam thoi. tu luc minh thi xong bac minh chua thong bao 1 tin j ma lan nay ong goi thong bao minh nghi chac dung. xl moi nguoi vi viet ko dau, tai cai dt ko viet dau dc.
Lại thêm 1 đêm thao thức.Đừng để mn thêm một lần hẫng hụt nhé bạnTrên face đang rầm rộ tuần sau có dstt mà bạn, chắc chuẩn bị có dstt thật, còn thời gian đi làm có lẽ như bên kho bạc, hcm cần người quá có thể đi làm sớm hơn chút, thanks bạn chia sẻ![]()
dung nhu may ban tren kia da noi. cuc thue hcm moi hop xong. bac minh cung di hop ve nen chac biet thong tin(bac minh lam kha to o ct) khi ong noi cuoi thang 11 lam minh giat minh vi giong tin cua may ban tren fb. ong con noi them the nay, nguyen van nha:" tu jo toi 2021 cu 2 nguoi nghi huu moi tiep nhan them 1 cong chuc moi, va nhung cc dang lam viec thi 2 nam se danh gia muc do hoan thanh cong viec 1 lan, neu 2 nam ko dat se loai bien che luon, neu 1 nam dat, 1 nam ko dat se dua vao danh sach den. trc day cung co danh gia kieu nay nhung chi lam cho co. nhung tu jo se lam rat chat"hôm nay mình mới hỏi trên Cục mình, chưa có tt gì cả.. Hi vọng tới cuối tuần có biến.
Tin của các bạn khác mà mình chỉ đưa lên cho những bạn không vào face biết tình hình thôi, chú ấy vừa khẳng định lại chắc chắn là đúng vì bộ đã duyệt, bạn nào có người quen trên bộ chắc hỏi thì biết ngay, dù sao tin tốt vẫn vui vuiLại thêm 1 đêm thao thức.Đừng để mn thêm một lần hẫng hụt nhé bạn
Chính xác mình cũng nghe được nguồn tin này. Lần này là có thật rồi bạn ạ, anh Đội trưởng đội hành chính nhân sự tài vụ đã xác nhận và HCM sẽ gọi ngay đi làm khi có DSTT.minh noi cac ban tin hay ko thi tuy nha. bac minh lam o ct hcm moi goi dien noi: ct hcm dang yeu. cau cac chi cuc thue len danh sach cac vi tri thieu trong chi cuc de chuan bi sap xep cc moi vao. minh hoi co khi nao 1/2016 moi di lam ko? ong keu ko toi, cuoi thang 11 se goi di lam thoi. tu luc minh thi xong bac minh chua thong bao 1 tin j ma lan nay ong goi thong bao minh nghi chac dung. xl moi nguoi vi viet ko dau, tai cai dt ko viet dau dc.
lỡ đâu làm tốt mà bị vùi dập thì sao nhỉ, haizdung nhu may ban tren kia da noi. cuc thue hcm moi hop xong. bac minh cung di hop ve nen chac biet thong tin(bac minh lam kha to o ct) khi ong noi cuoi thang 11 lam minh giat minh vi giong tin cua may ban tren fb. ong con noi them the nay, nguyen van nha:" tu jo toi 2021 cu 2 nguoi nghi huu moi tiep nhan them 1 cong chuc moi, va nhung cc dang lam viec thi 2 nam se danh gia muc do hoan thanh cong viec 1 lan, neu 2 nam ko dat se loai bien che luon, neu 1 nam dat, 1 nam ko dat se dua vao danh sach den. trc day cung co danh gia kieu nay nhung chi lam cho co. nhung tu jo se lam rat chat"
Đâu có ý gì trách bạn. là mong thế thôi, cũng giống như 1 em nhỏ nựng quả táo trong giỏ: "ngủ yên táo nhé, đừng có cựa quậy đấy nha" thôi mà bạnTin của các bạn khác mà mình chỉ đưa lên cho những bạn không vào face biết tình hình thôi, chú ấy vừa khẳng định lại chắc chắn là đúng vì bộ đã duyệt, bạn nào có người quen trên bộ chắc hỏi thì biết ngay, dù sao tin tốt vẫn vui vui
Bạn ơi thật ko bạn? Mới xin dc việc tính thứ 2 đi làm. Nếu cuối tháng đi lam thi minh out bên cty này. Cuộc đời thật lắm Éo le, nhân sâm thì ít dễ tre thì nhiều!Chính xác mình cũng nghe được nguồn tin này. Lần này là có thật rồi bạn ạ, anh Đội trưởng đội hành chính nhân sự tài vụ đã xác nhận và HCM sẽ gọi ngay đi làm khi có DSTT.