L
linhptt259
Guest
- 23/7/14
- 84
- 55
- 12
bạn đừng tin gì nữa,chỉ tổ hại mình thôi,hạt gạt hết nó đi và tin ở chinha mình thì sẽ khỏe hơn đấy.Nếu biết trước như hôm nay thì ngày hôm qua đã ngủ ngon, tối hôm chập chờn k ngủ được vì mong dstt@@
bạn đừng tin gì nữa,chỉ tổ hại mình thôi,hạt gạt hết nó đi và tin ở chinha mình thì sẽ khỏe hơn đấy.Nếu biết trước như hôm nay thì ngày hôm qua đã ngủ ngon, tối hôm chập chờn k ngủ được vì mong dstt@@
Dặn lòng đừng tin nhưng vẫn cứ tin@@bạn đừng tin gì nữa,chỉ tổ hại mình thôi,hạt gạt hết nó đi và tin ở chinha mình thì sẽ khỏe hơn đấy.
Mỗi lần đọc cmt của @no.name thì k thể chê vào đâu đc. Tại hạ bái sư@@Các bạn tự đặt ra mốc rồi tự tạo hi vọng + áp lực cho bản thân. Không có thì thất vọng, thở dài, than thở. Vậy có tác dụng gì? Thông tin mọi người cung cấp lên cũng chỉ tham khảo và nghe người khác thông báo cho. Có cái đúng cái sai. Các bạn tự hỏi xem nếu không ai thông tin gì thì các bạn sẽ như thế nào?
Giữ cái đầu lạnh và tỉnh táo trước mọi thứ, vậy sau này vào môi trường nhà nước mới tồn tại và phát triển tốt được các bạn ạ.
P/s: Cục HCM nhận được danh sách rồi, điểm như mình nói ở trên. Lấy thêm thì đang xin nhưng khả năng chỉ lấy thêm vài chục người => điểm không giảm mấy, chỉ tầm >270 mới có hi vọng!
Sao dự xa thế@@Mình cũng không rõ lắm quy trình đi như thế nào nhưng thông tin mình có được thì hết ngày hôm nay bộ vẫn chưa ký em à, như vậy khả năng công bố trong ngày mai là rất thấp. Và khả năng từ thứ 4 trở đi thì cao hơn. Mình xin dự đoán số 555, không biết đã có ai chọn chưa nhỉ![]()
Mình cũng không rõ lắm quy trình đi như thế nào nhưng thông tin mình có được thì hết ngày hôm nay bộ vẫn chưa ký em à, như vậy khả năng công bố trong ngày mai là rất thấp. Và khả năng từ thứ 4 trở đi thì cao hơn. Mình xin dự đoán số 555, không biết đã có ai chọn chưa nhỉ[/QUOT ok,mình chọn mốc 650,bạn nào chọn thì chọn đi,bao giờ đến mốc đó mình sẽ vào comment cùng các bạn.
m theo dreamview, 19 mới hóngMình cũng không rõ lắm quy trình đi như thế nào nhưng thông tin mình có được thì hết ngày hôm nay bộ vẫn chưa ký em à, như vậy khả năng công bố trong ngày mai là rất thấp. Và khả năng từ thứ 4 trở đi thì cao hơn. Mình xin dự đoán số 555, không biết đã có ai chọn chưa nhỉ![]()
Thế nên phải tích cực comt cho nhanh đếnSao dự xa thế@@
650 là còn hơn 100 pages nữa hén?mình ấn bằng đt nên bị lỗi k biết,mốc mình đưa ra thầu với các bạn là 650 nhé.
Có tin gì mới ko bạn?comment bên face bị ném đá tơi tả, quay về 4rum mong có chốn dung thân...
như dreamview, tuy nhiên mình update lúc trưa.Có tin gì mới ko bạn?
Update gì vậy phiêu ziêu ơi hi hi.như dreamview, tuy nhiên mình update lúc trưa.