Ðề: Thi tuyển công chức thuế năm 2012! Nhớ chứ, quên sao được, không khí ôn thật là vui và khí thế bao nhiêu thì giờ nghe các bạn than não quá. Nhiều bạn tự ôn mà đỗ với điểm cao, mình rất khâm phục. Mình thì điểm sát điểm sàn của Cục HN thoai, chờ đợt 2 vậy, Lên đây nói chuyện với các bạn cho khoây khỏa, Mình ôn với các bạn - nhưng chỉ tiếc là không chịu ôn nhiều phần bài tập vì không có thời gian, nên làm bài tập có phần ko trôi chảy, nên điểm viết hơn kém. Dù sao cám ơn các bạn rất nhiều.
Có lẽ các bạn đó lo cũng đúng, không có cái lo nào giống cái lo nào. Người thì lo điểm PK, người thi lo đứng áp chót bảng sẽ bị người Pk thành công đẩy ra, người thì lo có đợt 2 hay không, người thì lo là chưa nhận quyết định trúng tuyển thì chưa an tâm, người thi lo bằng cấp tín chỉ, người thì lo phân về đâu, người thì lo chức thủ khoa sẽ bị soán ngôi, người thì lo lắng thất nghiệp không có tiền mưu sinh... vân vân và vân vân............... Nghề nghiệp cả đời mà, nên không lo sao đuợc. Tâm huyết không phải riêng gì bản thân mình, mà còn gia đình ba mẹ mình trông mong vào đó nữa. Bây giờ giai đoạn cuối rồi, ai đỗ thì cũng biết mình đỗ, ai đang mong chờ và hi vọng thì cũng sẽ biết trong nay mai thôi.
Có lẽ cái lịch trình sangvo up lên trên này là gần chính xác rồi các bạn, họ làm theo tiến trình kế hoạch hết, muốn trể muốn sớm cũng không thể được. Nên chỉ hi vọng tuần sau là có nhưng theo sangvo thì chắc chắn trong tháng 06 các công chức mới sẽ triệu tập làm thủ tục trong 30 ngày để tháng 07 nhận công tác. Mọi người cố gắng thêm đi, đời người có mấy đợi chờ này đâu, sau này các bạn có muốn đợi muốn chờ cũng khó lắm ah nghe.
Thân !!!