Như năm ngoái thì gần 2 tháng sau khi nộp hồ sơ sẽ thi. Và nếu như năm ngoái thì Miền Nam thi trước. Nhưng biết đâu năm nay lại thay đổiNộp hồ sơ xong không biết bao giờ thì thi nhỉ? Giờ mình chưa ôn được j hết hic hic. Mọi người cho mình hỏi có fai trong nam thường thi trước mình đúng không?
Ngày hôm qua Lớp A6 đông quá, chắc vì vậy thầy Hưng mới mở thêm lớp A7 nè.
Câu 2. Chị M là cá nhân kinh doanh chưa thực hiện chế độ kế toán, hoá đơn chứng từ. Trong năm, chị M có doanh thu từ hoạt động kinh doanh 500 triệu đồng, chi phí liên quan tới hoạt động kinh doanh là 432 triệu đồng. Tỷ lệ thu nhập chịu thuế trên doanh thu do cơ quan thuế quy định tại địa phương với hoạt động kinh doanh của chị M là 5%. Chi M không có người phụ thuộc và không có khoản đóng góp từ thiện, nhân đạo nào trong năm. Thuế TNCN chị M phải nộp trong năm là:
a. 1 triệu đồng
b. 25 triệu đồng
c. Số khác
d. Không phải nộp thuế
đáp án là d n mình ko hiểu, mọi người giải thích giúp mình được ko? thank cả nhà...
-Tra công thức tính thu nhập chịu thuế đối với trường hợp không thực hiện chế độ hóa đơn kế toánCâu 2. Chị M là cá nhân kinh doanh chưa thực hiện chế độ kế toán, hoá đơn chứng từ. Trong năm, chị M có doanh thu từ hoạt động kinh doanh 500 triệu đồng, chi phí liên quan tới hoạt động kinh doanh là 432 triệu đồng. Tỷ lệ thu nhập chịu thuế trên doanh thu do cơ quan thuế quy định tại địa phương với hoạt động kinh doanh của chị M là 5%. Chi M không có người phụ thuộc và không có khoản đóng góp từ thiện, nhân đạo nào trong năm. Thuế TNCN chị M phải nộp trong năm là:
a. 1 triệu đồng
b. 25 triệu đồng
c. Số khác
d. Không phải nộp thuế
đáp án là d n mình ko hiểu, mọi người giải thích giúp mình được ko? thank cả nhà...
View attachment 12066 chỉ có đơn đăng ký tuyển dụg thui,còn sơ yếu lý lịch m mua ở ngoài mà bạn
Có cần bảng điểm bạn ạMấy bạn ơi, hôm nay điện lên cục mà không liên lạc được. Họ bị làm phiền quá gác máy lun hay sao ý.
Cho mình hỏi có cần bảng điểm không vậy- trong hồ sơ thấy nói yêu cầu các văn bằng và kết quả học tập là sao?
Bạn nào có câu trả lời cho thắc mắc này reply cho mình nhé. Thanks nhiều!
Như năm ngoái thì gần 2 tháng sau khi nộp hồ sơ sẽ thi. Và nếu như năm ngoái thì Miền Nam thi trước. Nhưng biết đâu năm nay lại thay đổi![]()
Thuế GTGT đã nộp ở khâu nhập khẩu được khấu trừ khi tính thuế GTGT, thời hạn kê khai bổ sung không quá 6 tháng đúng ko? 6 tháng là đến 5/10 là hết hạn đúng không? nhưng ngày 5/10 lai kê khai thuế của tháng 9, người ta hỏi được kê khai tối đa vào kỳ kê khai tháng máy tức là tháng 9, sr nhầm!^^sao lại đáp án C hả bạn? bạn trích dẫn cho mình coi được ko? mình tìm mãi mà ko thấy...thank bạn nhiều...
bạn ơi mình cũng ở hưng yên nè, bạn ôn thi tới đâu rồi.
ừh, mấy hum trước mềnk cũng có tinh thần học đó nhưng cập nhật nhiều thông tin giờ loạn hết cả lên oy. m toàn tự ôn là chính thui. Còn bạn
6 tháng kể từ tháng 4 chứ? theo mình đáp án phải là B.tháng 9Thuế GTGT đã nộp ở khâu nhập khẩu được khấu trừ khi tính thuế GTGT, thời hạn kê khai bổ sung không quá 6 tháng đúng ko? 6 tháng là đến 5/10 là hết hạn đúng không? nhưng ngày 5/10 lai kê khai thuế của tháng 9, người ta hỏi được kê khai tối đa vào kỳ kê khai tháng máy tức là tháng 9, sr nhầm!^^
các bạn ơi cho mình hỏi là chứng chỉ B anh văn có yêu cầu thời hạn không? Chứng chỉ B anh văn của mình đã lâu rồi, mình sợ không được chấp nhận ! Có người nói nhà nước không yêu câu thời hạn của văn bằng. Không biết có đúng không ạ? Các bạn giúp mình với ! Mình lo quá