2. Trong năm 2009, Ông B nhận được tiền lương hàng tháng là 3 triệu đồng/tháng(đã trừ các loại bảo hiểm bắt buộc) và tiền thưởng cuối năm là 12 triệu đồng vào tháng 12/2009. ông B không khai người phục thuộc và không có khoản đóng góp từ thiện nhân đạo nào trong năm. Số thuế TNCN trong năm 2009 ông bị khấu trừ là:
a. 0,75 triệu đồng
b. 0,9 triệu đồng
c. Không bị khấu trừ trong năm do chưa tới mức phải khấu trừ thuế TNCN
d. Số khác
Các tháng từ 1->11/2009 ông chưa tới mức phải khấu trừ thuế
Tháng 12/2009 ông có thu nhập 12+3=15 triệu đồng
TNTT = 15 - 4 = 11 triệu
Áp dụng biểu thuế luỹ tiến toàn phần = 5 triệu * 5% + 5 triệu * 10% + 1 triệu* 15% = 0,9 triệu
^
mình nhận đc giấy báo thi rùi
và môn thvp thì ko phải thi
anh em ưi cho mình hỏi
đề thi cán sự có TRIGGER KO
hay chỉ có PROCEDURE THUI
ANH EM NÀO CÓ ĐỂ THI CÁN SỰ NĂM RÙI KO
ANH EM MIỀN BẮC THI XONG NHỚ UPLOAD ĐỀ THI LÊN NHEN
create trigger Custommer3_trigger
on Custommer3
for delete
AS
if exists(select salary from deleted where salary>250)
begin
print ' bạn không có quyền xoá khách hàng này'
rollback tran
end
else
print 'bản ghi đã được xoá'
Em thắc mắc là: Theo quy định thì kỳ tính thuế thu nhập của cá nhân cư trú đối với TL, TC là kỳ tính thuế năm. Và hàng tháng thì thực hiện tạm tính TTNCN. Trong trường hợp này em vẫn chưa rõ nên thắc mắc nên áp dụng như thế nào là đúng:
- Nếu tính theo kỳ tính thuế năm thì ông B có tổng thu nhập là 48tr, được khấu trừ hết gia cảnh trong cả năm của ông ấy 48tr, nên ông ko phải nộp thuế.
- Nếu tạm tính theo từng tháng thì tháng 12 ông có TNCT là 3 +12 = 15tr, sau khi giảm trừ gia cảnh : 15 - 4 tr =11, và tính thuế tạm nộp trong tháng 12 của ông được là 0,9 tr
Các anh chị đều giải kết quả là 0,9 tr, nhưng đây là tính tạm nộp theo tháng, còn nếu theo kỳ tính thuế năm với tổng thu nhập là 48tr thì ông ta ko phải nộp thuế mà, mong các anh chị giải thích giúp em
Thanks so much!
bạn nên tìm người đi cùng, jo mới có 2 vợ chồng mình thôi. ai đi nưa thì đi cho vui. đầu giờ chiều là xuất phát.moi nguoi di xe may ah! khi nao di vay!
minh cung dinh di xe may nhung co minh cung hoi ngai. 01683325793