Chi tài trợ cuộc thi hoa hậu là ko đc trừ, còn lại đc tính vào chi phí đc trừgiúp mình nhé
Các khoản sau đây khoản nào là chi phí đc trừ:
- Thuế môn bài phải nộp
- Chi ủng hộ lũ lụt
- Chi tài trợ cuộc thi hoa hậu
- Chi trả tiển thuê đất( thuê mặt bằng)
mình thi phòng 034 Dh tc Marketing có ai thi cung phong minh ko
Chi tài trợ cuộc thi hoa hậu là ko đc trừ, còn lại đc tính vào chi phí đc trừ
Ai thi ở Hà Huy Tập Phòng thi 047 pm mình nhé 01234.611.442. Hợp tác thi cho tốt nào
Ở quy nhơn ra nha trang có không thì mình k rõ . nhưng hình như Ptrang cũng có chi nhánh ở Quy nhơn . bạn search số điện thoại hỏi thử nha
Mình thi P.36, cảm ơn bạn nhé. Sẵn tiện cho mình hỏi Có tuyễn xe Phương Trang từ Quy nHơn-Nha trang ko?. Mình search thử chỉ thấy Mai Linh, Thuận Thảo.
chi tài trợ cuộc thi hoa hậu chắc chắn k đc trừ rùigiúp mình nhé
Các khoản sau đây khoản nào là chi phí đc trừ:
- Thuế môn bài phải nộp
- Chi ủng hộ lũ lụt
- Chi tài trợ cuộc thi hoa hậu
- Chi trả tiển thuê đất( thuê mặt bằng)
mình thi phòng 034 Dh tc Marketing có ai thi cung phong minh ko
Đáp án C bạn nhéMọi tính toán trong máy tính đều được thực hiện tại:
A. Bộ nhớ trong B. Bộ nhớ ngoài
C. Bộ xử lý trung tâm (CPU) D. Thiết bị vào
cho mình đáp án câu trên nhé
các bạn thi ở tư nghĩa phòng số máy vậy? mình thi phòng 49 nè,mình đo xe Mai Linh ko đi chung với các bạn nhưng hỏi thử nếu thi cùng phòng thì liên lạc nhau nhéCó ai ở Hội An, Điện Bàn hay trên tuyến đường từ Hội An đi Quảng Ngãi k? mjh đang tìm người đi cùng. hiện nay nhóm mjh đi có 3 nữ mà đi 2 xe thì lẻ 1 người nên tìm người đồng hành cùng. ai có nhu cầu thì liên hệ càng sớm càng tốt vào sdt này nhé, 01689948633 (ưu tiên mấy b ở Hội an và thi ở trường số 1 Tư Nghĩa nhé) Thanks!!!
Nguyên văn bởi Chip226156
Chúc các bạn miền nam thi tốt:X...mình có ruột mèo 4 môn( trừ tiếng anh), bạn nào cần mình gửi cho. là bản mình tự soạn nên ko đầy đủ hết nhưng cũng là hầu hết các ý chính, Kiến thức chung phao mình trúng tủ
Gửi cho mình 1 bản với nhe, cảm ơn nhiều nhiều mail của t : lai190385@yahoo.com
Khi lên chùi tiền nói câu gì vậy bạn?hé hé bạn ơi. tớ vừa thi ở miền bắc xong, tớ là người đứng ra tập hợp rồi thu tiền đi giám thị của từngnguowui.Kinh nghiệm để thu được tiền của mọi người là hôm đầu tiên đến thi, bạn phải chủ động tập hợp được ít nhất 50% số mem của phòng bạn. Sau đó phân tích cái đơợc lợi của vêệc có phong bì so với không có phong bì. Sau đó bạn cử 1 mem nào lão làng, giao tiếp tốt trực tiếp đưa tận tay cho thầy. Mỗi môn 50k/người là okie rồi, phong bì 500k/ giám thị bạn nhé. thu môn nào ghi lại từng người, SBD của họ lại để công khai cho mọi người yên tâm nhé. môn nào cũng như vậy, đừng sợ ktc, hay chuyên ngành mà các bạn bỏ nhiều, cứ bỏ 500k là okie hết. bạn phải khéo léo, nếu k sẽ rất khó thu tiền của các mem.
hình như chi ủng hộ lũ lụt cũng ko dc trừ thì phải, b xem lại thử coi. vì mình thấy nó cũng giống như là chi ủng hộ người nghèo vậy