P
Ðề: Thi tuyển công chức thuế năm 2012!
mong điểm thật đấy nhưng bảo mai có thì đúng là khó tin lắm ! hihi
mong điểm thật đấy nhưng bảo mai có thì đúng là khó tin lắm ! hihi
Công bố lúc nào thì tớ ko biết. Nhưng chấm thì xong rồi hay sao ấy. hinhanh vậy sao ? chẳng lẽ sắp công bố ?
Hi. Bưa trước tớ nghe mấy bạn bảo tháng 2 mới chấm xong thì tớ tính đến tầm tháng 4 mới có điểm. Nhưng hôm nọ chính tai tớ nghe là chấm thi xong rồi. Mỗi tội là công bố lúc nào thì tớ ko biết.Bữa trước bạn bảo tháng 4 mới có mà? Đừng làm topic dậy sóng nha.
Có thật không vậy bạn? Thế bạn có biết tình hình điểm thi năm nay làm sao k?
daebak ! nếu chấm xong rồi cũng hi vọng hơn, mình chị lo qua tết họ lại chấm tiếp thì chết dởCông bố lúc nào thì tớ ko biết. Nhưng chấm thì xong rồi hay sao ấy. hi
Hi. Bưa trước tớ nghe mấy bạn bảo tháng 2 mới chấm xong thì tớ tính đến tầm tháng 4 mới có điểm. Nhưng hôm nọ chính tai tớ nghe là chấm thi xong rồi. Mỗi tội là công bố lúc nào thì tớ ko biết.
Tớ nghe thông tin thế. Còn lúc nào thông báo và tình hình điểm thi thế nào thì tớ ko biết. Tớ cũng mong có điểm lắm. Híc
Tình hình là ngày mai 24-1 sẽ lên điểm phía bắc thì phải. Muộn nhất là 15 âm lịch này sẽ chốt kết quả.
UH, cứ nói thế rồi mọi người hỏi lại không thấy đâu cảcó bạn nói 24 này lên điểm MB sao mà chưa thấy ý ới gì nhỉ
chắc ko phải đâu ! nhưng mà linh cảm mách bảo tớ là sắp có điểm rồi các bạn ạ ! chắc từ giờ sang đầu tháng thui ! khả năng trước Tết thật !UH, cứ nói thế rồi mọi người hỏi lại không thấy đâu cả
hy vong tin cua ban nay là đúng, mình mong quá. du ket qua có ra sao thì vẫn muốn biết sớm. ko có tin thần tết gì hết, ôi cái tết thật buồn
Oi, cầu mong may mắn sẽ đến và cơ hội sẽ đến, cho mình 1 suất làm Thuế. mình rất thích ngành này phù hợp với chuyên môn của mình. Hy vọng mình sẽ là người thích hợp sinh ra là để làm cong việc này....
THÔNG BÁO NHỎ nhưng HOT HOT HOT: tin này không biết là đúng không nhé, em chỉ nghe và báo cho các bác biết thôi, như dự kiến em đưa ra lịch trình chậm nhất đưa điểm lên website là ngày 08/03.2013 í nhé. Và hôm nay chấm thi thì chỉ là khởi động hình thức thôi, hihi. Các thầy cô còn bận tán gẫu và ăn tiệc sau khi CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH, để thứ 2 bắt đầu " chấm thiệt" cho những bài cần chấm của "dân đen" í. Nên chắc là thứ 6 tuần sau là rục rịch chấn động 1 vài tin thống kê điểm cho 2 bài tự luận thuế và KTC nhé các Bác. Do đó, thứ 6 tuần sau ai hỏi thăm được thì cứ hỏi thăm và thăm dò đi.
Còn cái này: Từ 14/01/2013 trở đi tiếp tục chấm thi công chức Thuế, dự kiến chấm đến 05/02/2013 <== thì dự kiện ráng cho xong nhưng không quan trọng nhé các Bác, có thể chấm từ từ qua tết chấm tiếp vì khi nào các Bác thấy khi nào bên HVTC có đăng kế hoạch bàn giao công tác chấm điểm thì lúc đó hẳn hóng tiếp. Nên em vẫn giữ ý kiến của bài trước mà em đã hóng:
- THÁNG 3: HVTC gửi điểm cho TCTW
- Giữa tháng 3: từ 08/03 đến 16/03/2013 đưa thông tin điểm lên website
- Cuối tháng 3: Phúc khảo điểm thi từ 20/03 + chắc chắn 15 ngày
- Tháng 4: Thông báo điểm trúng tuyển + GỬI THƯ TRÚNG TUYỂN ĐẾN TỪNG NHÀ QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN CHO NHỮNG AI TRÚNG TUYỂN
- Tháng 5: Triệu tập nhân sự và công tác hướng dẫn tập sự ( Dự kiến )
- Đầu tháng 06 ( chậm nhất, còn nhanh hơn là giữa tháng 05 nhằm ngày 15/05/2013) : Chính thức tập sự cho Đợt 1 và chờ thông báo quyết định từ Cục thuế các tỉnh, Tp nhận thêm chỉ tiêu cho đợt 2 sau khi đợt 1 kết thúc là 2 đến 2,5 tháng. )
- Tháng 08: thông báo riêng lẻ nếu có nhận đợt 2
- Tháng 09-10/2013: dự kiến tổ chức thi tuyển công chức thuế 2013 ( tùy đợt 2 có hay không )
- Các Bác chuẩn bị đăng ký tham dự vào Kiểm Toán nhà nước và BHXH, vì 2 ngành ny độ HOT cũng không thua gì bên Thuế - HQ - KB đâu ( em nghe hóng được là sắp có thông báo tuyển công chức vào tháng 04)
P/s. THÁNG 06/2013 - THÁNG QUAN TRỌNG của BTC và cũng là năm tuyển dụng công chức 2013 lớn nhất từ trước tới nay
hii, nếu bạn đỗ mà được phân vào tổ tuyên truyền thuế thì bạn cũng nản toàn tập thôi, lúc đó thì chắc là ko tự hào phù hợp với chuyên môn đâu.hiiii
Đội tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế - đối với chi cục.
Đừng tưởng bộ phận này kiếm được ít bạn ạ. sai lầm đấy![]()