Thế ah. mình cũng chẳng quen ai nên chỉ bít lên đây hóng thui. bạn thi ở đại học vinh ah? phòng bao nhiêu thế? tình hình có khả quan không bạn?sốt ruột nhỉ? ngồi làm mà chẳng làm được gì lun.hemình kũng Nghệ An đây. Điểm về cục chưa nhỉ. Lo quá. Mog sao đến thứ 2.....,..
Bạn thật dũng cảm. Hixxx. Nếu mình biết điểm mà rớt kh biết có vượt qua không nữa.
Dong chi nay van bi sock nhu hoi thi xong nhi.he...
Xin được thông tin vui tới các Bác, Tôi thi ở TCT được 315 điểm (các môn đều trên 50),
hy vọng điểm này đỗ (vì ông anh ở TCCB - Bộ Tài chính xem cho nói TCT chỉ hoảng 290 là đỗ roài).
Mong cac bac som biet diem de offline nhe...
Toi xin dat gach truoc....
4 tờ giấy thi dài quá rồi,thế mà điểm thấp hả bạn.Môn kiến thức chung mình chém tới 4 tờ giấy mà vẫn out. Chán quá. Đúng là cái số.
Đã đi thi thuế thì ai cũng chuẩn bị hết tâm lí rùi bạn nên có gì mà không vượt qua được, thuế đâu phải duy nhất đâu bạn..
4 tờ giấy thi dài quá rồi,thế mà điểm thấp hả bạn.
mình được 40.0; 82.5; 92.5; 64.0; 63.0 huhuhu ai cho mìh biết thứ tự điểm các môn ntn được không? Bị trượt môn j vậy ta. Sao điểm lại thấp thế này. hjchjc
c thi vao cuc nao the? ban nay chac do 100% r ^^Không biết cả nhà còn nhớ thành viên tích cực này ko?? tớ được 348,5đ.
Nam Định mà được 304.5 thì về nhốt gà ăn mừng dần đi em ơimình đc 304.5 điểm, hồi hộp quá không bik đỗ hay trượt đây ???
Mình ở Nam Định, có ai ở đó kkkkk?