T
Ðề: Thi tuyển công chức thuế năm 2012!
Em mới vừa gọi nhờ chú em xem thử thì chú ấy bảo là chưa có đâu, híc, chị Hiền gọi hỏi thử xem
Em mới vừa gọi nhờ chú em xem thử thì chú ấy bảo là chưa có đâu, híc, chị Hiền gọi hỏi thử xem
Lo´t de´p kê mông, ngô`i trông kê´t quảNhững giây phút không dành cho những người yếu tim....
Chị cũng mới gọi lên Cục đây! Chưa có thông tin gì hết! Nghĩa là tiếp tục đợi chờ vậy! Hĩhix...e gọi cho phòng tổ chức, người ta nói với e như vậy, mà e lên web của cục thuế thì chẳng thấy gì hết
Chị cũng mới gọi lên Cục đây! Chưa có thông tin gì hết! Nghĩa là tiếp tục đợi chờ vậy! Hĩhix...
Các bạn chưa được gọi ở Cục TP.HCM cũng đừng quá lo lắng vì nhiều người cũng chưa được gọi mà. Mình nghĩ chỉ gọi cho những bạn chỉ nộp bảng điểm khi nộp hồ sơ còn những bạn đã nộp bằng Toeic rồi chắc họ không gọi.
Mình cũng nghĩ như vậy đó. mình cũng vừa nhận được đt của cục thuế hcm nói nhanh chóng đi đổi chứng chỉ toeic để bổ sung hồ sơ.Các bạn chưa được gọi ở Cục TP.HCM cũng đừng quá lo lắng vì nhiều người cũng chưa được gọi mà. Mình nghĩ chỉ gọi cho những bạn chỉ nộp bảng điểm khi nộp hồ sơ còn những bạn đã nộp bằng Toeic rồi chắc họ không gọi.
t nghe ng nhà bảo tuần này sẽ có điểm trên mạng chứ chưa có điểm về cục đâu, chưa ai ở cục biết điểm hết. kể cả cục trưởng ấy. lo lắng quá c ah. hu hu.lên 7, 8 ng thì t chả có 1 chút hy vọng nào nứa rồinghe ngóng thấy thế, còn độ chính xác thì tớ k dám khẳng định. Bạn ở đâu ở HP, đc bao nhiêu điểm?
3-4 h quay lại vậy. hi vọng là có điểm thật
ở cục chưa biết danh sách đâu b ah, cục tớ củng vậy. chắc là chỉ biết pk lên đc mí ng thôi chứ lên đc bao nhiêu điểm họ cũng ko biết cơcó danh sách rồi mà gọi lên cục thuế Hải dương vẫn nói chưa có. thôi đành chờ trên web cho chính thức vậy.
các bạn ở tp.hcm đừng sốt ruột wa'. mình cũng mún điên cái đầu đây. Hồi sáng mình hỏi , nghe họ nói là họ chỉ gọi cho những bạn thiếu chứng chỉ j đó( ai đủ thì ko gọi). time đăng tin thì họ ko chắc , chỉ bít là trong tuần này thui.