Chào các bạn. Máy tính của mình dùng win7, mình đã cái các PM java, DPF...khi mình vào trình duyệt ie ->nhantokhaithue.gdt.gov.vn thì xuất hiện màn hình trắng. Các anh chị cho mình hỏi như thế là bị lỗi gì? Xin cảm ơn.
Chào các bạn. Máy tính của mình dùng win7, mình đã cái các PM java, DPF...khi mình vào trình duyệt ie ->nhantokhaithue.gdt.gov.vn thì xuất hiện màn hình trắng. Các anh chị cho mình hỏi như thế là bị lỗi gì? Xin cảm ơn.
đúng rồi bác ơi. but vẫn ko dc bác à? chỉ xuất hiện màn hình màu trắg thôi?địa chỉ chính xác là http://nhantokhai.gdt.gov.vn nhé bạn.
Bạn có thể chụp hình lại rùi gửi lên cho mọi nguòi xem thửChào các bạn. Máy tính của mình dùng win7, mình đã cái các PM java, DPF...khi mình vào trình duyệt ie ->nhantokhaithue.gdt.gov.vn thì xuất hiện màn hình trắng. Các anh chị cho mình hỏi như thế là bị lỗi gì? Xin cảm ơn.
Máy mình dùng win xp thì vào Programs -->accessories -->Paint là dc còn máy đó thì vào phần nào để chụp bản nhỉ? máy này mình mới dùng lên chưa quen. Cảm ơn bạn.Bạn có thể chụp hình lại rùi gửi lên cho mọi nguòi xem thử
trên bàn phím có phím Print Screen SysRq nằm ở trên đó bạn. Nhấn vào nút đó rùi vào file Wod hay gi đó pass ra la đượcMáy mình dùng win xp thì vào Programs -->accessories -->Paint là dc còn máy đó thì vào phần nào để chụp bản nhỉ? máy này mình mới dùng lên chưa quen. Cảm ơn bạn.
Máy mình dùng win xp thì vào Programs -->accessories -->Paint là dc còn máy đó thì vào phần nào để chụp bản nhỉ? máy này mình mới dùng lên chưa quen. Cảm ơn bạn.
Mình đâu thấy hình đâu banMình up lên các bạn xem giúp nhé? mình cảm ơn.
Mình gửi mãi sao ko dc bạn ơi toàn thấy báo lỗi " You do not have permission to perform this action. Please refresh the page and login before trying again " thôiMình đâu thấy hình đâu ban
bạn gửi file gi ma no lai bao nhu vay.Mình gửi mãi sao ko dc bạn ơi toàn thấy báo lỗi " You do not have permission to perform this action. Please refresh the page and login before trying again " thôi
Dành cài lại hết vậy xem thế nào. Cảm ơn các bạn.bạn gửi file gi ma no lai bao nhu vay.
Hay bạn thử gở ie ra rùi cài lại xem được không nhé
ie có vào được các web khác không bạn.Ôi....mình đã remove và cài lại từ A->Z rồi mà vẫn ko vào dc web nhantokhai trên ie, mặc dù trình duyệt firefox vẫn vào dc bình thường.
Có chứ bạn vào các trang khác bình thường bạn à.ie có vào được các web khác không bạn.
Ban co teamview ko. có thể gửi mình xem thử xem được khôngCó chứ bạn vào các trang khác bình thường bạn à.
Có mình có teamview. yahoo của bạn là gì?Ban co teamview ko. có thể gửi mình xem thử xem được không
ngothanh8286@yahoo.com.vn teamiew3 tro xuogn nhen ban. vi minh dang dung tv3. neu ko co thi minh gui ban wa choCó mình có teamview. yahoo của bạn là gì?