M
A chị nào có kinh nghiệm quản lý căn tin thức ăn cho nhà máy có thể chia sẻ với e được k,e hiện đang tính đấu thầu 1 căn tin thức ăn cho nhà máy.
Dự kiến công nhân khoảng 1000 nữ và 200 nam (nhà máy chế biến thuỷ sản).
Nhu cầu thuê khoảng bao nhiêu đầu bếp,chi phí 1 ngày bao nhiêu thì đủ.
Em chưa có kinh nghiệm quản lý căn tin,a chị nào biết chia sẻ giúp đỡ e,giờ e k biết nên tính toán từ đâu hết .
Dự kiến công nhân khoảng 1000 nữ và 200 nam (nhà máy chế biến thuỷ sản).
Nhu cầu thuê khoảng bao nhiêu đầu bếp,chi phí 1 ngày bao nhiêu thì đủ.
Em chưa có kinh nghiệm quản lý căn tin,a chị nào biết chia sẻ giúp đỡ e,giờ e k biết nên tính toán từ đâu hết .