Nguyen Tu Anh nói:Mình mà về Hà Nội thế nào cũng đại diện cho Cafe Láng Hạ hai môn: tắm tiên và túy tiên.
Chúc Cafe Láng Hạ giành chiến thắng! :mrstraetz
Thu Quynh nói:Cafe HBT quyết giành thắng lợi!
Nhất định thắng lợi, nhất định thành công! Cafe HBT cố lên, cố lên, cố ...., cố ...., cố .... :drummer:
- Thôi xuống đi, lên cao quá là ngã đau lắm đấy.
- Kệ tớ, cafe HBT cố ... cố ... (oạch, đau quá! :wall: )
Phen này chắc phải nhờ cu Bờm ra chữa cho anh Lẻ mới được. Hic, không biết anh Lẻ có .... không nữa? :wall:Hoadonbanle nói:Khi nào tổ chức "tắm tiên" thế để mình còn đi cổ vũ hí hí . Chẹp mắt đang bị đau quá , phải chữa bằng.... :banana:
LUONG TUAN ANH nói:To : Blue!
Em út TBình 84 của CFC đã có lòng mời rồi thì em cũng có bụng đi chứ ..?
Các thành viên 2 câu lạc bộ có nhất trí không nào...? Đề nghị chúng ta biểu quyết và kết thúc cuộc họp vấn đề thi tắm tiên ở đây.
thaibinh84 nói:Phen này chắc phải nhờ cu Bờm ra chữa cho anh Lẻ mới được. Hic, không biết anh Lẻ có .... không nữa? :wall:
Tigon-ETC nói:Em cứ mạnh dạn thi tắm tiên đi, sợ gì.
Hoadonbanle nói:mắt đang bị đau quá , phải chữa bằng.... "tiến tăm ngăm":
Đã đến nước này rồi thì Thaibinh84 xin được đăng ký thi 7 môn kết hợp :wall: (còn có được chấp nhận hay không thì đợi quyết định cuối cùng của cafe HBT). Dưng mà "tinh thần thép" của Thaibinh84 thì xứng đáng được :drummer: ấy chứ nhỉ? Híhíhí :bigok:Bluehn nói:Chị đăng kí thi món túy tiên rồi. Chị già rồi, sức có hạn nên chỉ tham gia mon Túy tiên thôi. Còn cái món tắm tiên thôi thì cứ để các em trẻ đẹp tham gia.