Chào các anh chị và các bạn

  • Thread starter HyperVN
  • Ngày gửi
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Tôi là dân kế toán, ĐH Thương Mại, ra trường và làm kế toán được 4 năm, hiện đang công tác tại một DNNN tại Hải phòng, mong được làm quen và cùng trao đổi.
Thân
HyperVN
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Không biết ở đây có ai không mà vắng như chùa bà đanh vậy, admin cũng chẳng thèm ló mặt ra nữa, vậy forum định phát triển thế nào??? Tớ thấy nó có logo ở nhiều trang nổi tiếng mà????
 
S

socola

Guest
trời ạ!
Web giao lưu gì mà vắng ngắt thế?, một trang web hay như vầy mà sao chẳng dược quan tâm nhiều, tiếc quá admind ơi.
Hi vọng là bạn có nhiều thời gian hơn dành cho web này nhé, admind.
Mình có nhiều chuyện rất hấp dẫn muốn kể cho các bạn nghe lắm, trong nghành và cả ngòai nghành kt nữa, các bạn có muốn nghe hông?
Thân ái.
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Tôi theo dõi web này được một tuần lễ, chán và chẳng có cái gì để tham gia, admin không biết có lời gì không, chán và nhàm, lộ trình thì chẳng có, đi đến đâu đây.
 
S

socola

Guest
Hypervn à, bạn nên thông cảm cho Admin, trang web có biết bao nhiêu việc mà chỉ có 1 mình bạn ấy làm, mình thấy bạn ấy đã kêu gọi mọi người hợp tác mà đến hôm nay mình chưa thấy ai hồi âm bạn ấy cả.
Thay vì than thở thì bạn hãy giới thiệu trang Web này đến mọi người ấy, mình cũng đang nói với những ngừoi bạn của mình biết và gởi nó lên mạng nữa, mình cũng hi vọng là co nhiều người biết dến trang Web này, nó thật sự rất hay và hữu ích nữa, phải không bạn?
Mình mong có được nhiều thông tin, kiến thức, và tình bạn của tất cả các bạn.
Thân mến.
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Cũng muốn giới thiệu lắm chứ, nhưng phải thấy được những điểm mạnh của diễn đàn thì mới dám giới thiệu cùng mọi người.
 
S

socola

Guest
Mình thấy điểm yếu nhất của Web này là còn quá ít người biết đến nó, với lại đội ngũ điều hành thì lại quá mỏng manh, nếu càng có nhiều người biết đến nữa thì Web có thể sớm được cải thiện?, cũng cứ hi vọng thôi bạn ạ.
Socola
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Hic, đúng là quá ít người biết đến thật, nhưng cái đó thì lại liên quan tới nhiều vấn đè khác nữa. Để fr sôi nổi thì chắc chắn phải có những thành viên trẻ và ...nhiều chuuyện,..hihi..những người lớn tuổi thì chắc chắn là không rỗi hơi đi tán phét với trẻ con rồi, chỉ là thỉnh thoàng ghé qua chỉ bảo thêm cho bọn trẻ nhân tiện coi có gì hay hơn không,...Cứ thế mà suy...
 
H

HoaiLien

Guest
15/5/03
8
0
0
HaiPhong
Chào anh, em đang cố gắng học để được trở thành kế toán giỏi như anh, mong anh hãy giúp đỡ.
 
C

CNN

Cao cấp
14/3/03
506
2
0
ĐH KTQD
Nghe bạn nói mà mình cũng...cảm thấy quyết tâm lây! :)
 
K

ketoan

Guest
May^' nguoi cu* noi' cho nhieu^` , ai gioi thi vo^ mah lam , than vang(' voi' dong^ nguoi` , tha` it mah lam duoc viec, con hon la` dong mah chang lam nen tro gi` , may^' nguoi da di lam , trong cong^ viec co' gi kho' cu*' post len mah hoi? de^? cung nhai thao luan , nhu the^" dien dan` moi co the^? la noi thao luan , .......nhu the^" moi het goi la chau BA` DANH
bye
 
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Chào kế toán, bạn có phong cách tự giới thiệu hay thật đấy nhé, nhưng mà trước hết thì cứ đọc các bài cũ rồi cho nhận xét nhé, mong bạn đóng gọp
 
P

peace_do

Guest
he..he.. có mình vào rồi đây nè, mình tin chắc forum này sẽ phát triển
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,177
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Mình rất muốn và tin rằng nó sẽ phát triển với sự cộng tác của tất cả các bạn
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Chào HyperVN và các thành viên trong diễn đàn!

Mình mới post bài nhưng nhầm font nên phải sửa lại toàn bộ, chán quá.

Là một thành viên mới tham gia diễn đàn nhưng mình cảm thấy rất tâm đắc, thích diễn đàn . Mặc dù hiện nay số lượng thành viên, bài còn hạn chế nhưng điều đó không quan trọng bằng việc mình đã học hỏi được gì thông qua diễn đàn .

Được biết HyperVN là 1 SV của ĐH TMại, mình cũng là 1 cựu SV của trường, nhưng thực tế kinh nghiệm của mình còn rất non kém, nên khi tham gia dđàn không tránh khỏi những câu hỏi khờ khạo, hy vọng các thành viên bỏ quá cho. Mình rất thích phong cách trả lời cũng như phục sự hiểu biết về KToán cũng như tin học của HyperVN, thông qua dđàn, mình rất mong muốn các thành viên có sự giao lưu, học hỏi để hiểu về nhau hơn, làm cho dd ngày càng sinh động, có ý nghĩa hơn.
 
HaiTam

HaiTam

Nguyễn Hải Tâm
Thành viên BQT
7/11/02
2,177
595
113
TP.HCM
www.webketoan.vn
Chào bạn,

Rất cảm ơn sự ủng hộ của bạn dành cho webketoan.

HyperVN là thành viên tích cực nhất và cũng là đồng quản trị của webketoan. Bạn ấy đã góp công sức không nhỏ cho sự phát triển của webketoan như hôm nay. Nếu webketoan có được những thành viên như thế thì chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và đem lại lợi ích thực sự cho công đồng "dân kế tóan" chúng ta.

Mình là dân ĐH TCKT chính quy đã đi làm gần 10 năm nhưng phần lớn thời gian mình làm công tác tài chính nội bộ nên kinh nghiệm kế tóan cũng có là mấy đâu. Bạn đừng ngại gì cả vấn đề là chúng ta chia sẻ cho nhau mình cho đi kiến thức mình có, mình nhận về kiến thức mình còn thiếu thế là mỗi người không mất cái mình có mà còn bổ sung cái mình thiếu. Bạn đồng ý với mình chứ ?
 
A

Anhchuot

Lên thớt...
23/7/03
362
6
18
Hanoi
www.
Cảm ơn những lời động viên của VNgeek. Mình thấy các bạn quả là những thành viên tích cực, đam mê công việc, dù rất bận rộn nhưng vẫn luôn nhớ tới web.

Mong rằng các thành viên trong diễn đàn luôn tích cực, giao lưu, trao đổi với nhau nhiều hơn nữa để webketoan phát triển lớn mạnh thêm.
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA