Làm thế nào để tìm lại password của Outlook Express?

Thảo luận trong 'Tin học văn phòng' bắt đầu bởi dangkhoaquan, 20 Tháng chín 2006.

1,541 lượt xem

 1. dangkhoaquan

  dangkhoaquan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  409
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Đà nẵng thành phố tôi yêu...
  Có rất nhiều cách để đọc được những password đã lưu sẵn trong Outlook Express.


  Tìm password của Outlook Express bằng Password Discovery  1. Sử dụng công cụ “Password Discovery”: Đăng nhập vào giao diện của Outlook Express -> vào menu “Tool” -> chọn “Account” -> nhấp đúp vào tài khoản cần tìm password để hiện ra giao diện “Properties” của tài khoản đó -> nhấn vào thẻ “Servers” -> đưa biểu tượng kính lúp của Password Discovery vào ô “Password” trong giao diện “Servers” để đọc password đã lưu.

  2. Sử dụng công cụ “Advanced History Supervisor”: phần mềm này có một tính năng độc đáo là “Auto Complete Password”. Đây tính năng do thám rất độc đáo có khả năng thể hiện thành ký tự tất cả mọi password lưu sẵn trong Outlook Express và các password mà người dùng cho phép lưu thẳng vào các website…


  Giao diện chính của “Outlook Express Password”  3. Sử dụng công cụ chuyên dùng phát hiện password của Outlook Express mang tên “Outlook Express Password”: Đây là phần mềm độc lập chuyên dùng để phát hiện password của mọi tài khoản e-mail đã lưu sẵn trong Outlook Express.

  Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công, bạn chỉ việc nhấn vào 2 nút là “Recover Outlook Express identity passwords…” và “Recover Outlook Express Accounts passwords” để công cụ này liệt kê ra cho bạn toàn bộ password đã lưu trong Outlook Express. Bạn có thể nhấp đúp vào các kết quả liệt kê trên giao diện chính để biết được toàn bộ password tìm được cũng như thông tin chi tiết về tài khoản e-mail. Công cụ này làm việc tốt với các phiên bản Outlook Express 4-5-6.

  Công ty Thegrideon Software đang bán ra bản Outlook Express Password 1.2 với giá là 19 USD. Bạn đọc quan tâm có thể vào đây để tải về bản dùng thử với dung lượng khoảng 557 KB hoặc tìm mua bản chính thức tại các cửa hàng phần mềm.

  HOÀNG KIM ANH
   
  #1

Chia sẻ trang này