Hóa đơn có hợp lý hay không?

  • Thread starter vit kinju
  • Ngày gửi
V

vit kinju

Sơ cấp
25/8/11
44
0
6
36
hà nội
Cả nhà ơi cho em hỏi? Cty em thuê 1 công ty A sửa chữa nhiều gói nhỏ trong công trình.Vậy khi yêu cầu bên A xuất hóa đơn, Bên A xuất hóa đơn gộp luôn tiền nhân công của mấy gói CT nhỏ bên e tách riêng vào 1 hóa đơn có được không? Họ nói số tiền nhỏ(mỗi gói chỉ khoảng 25-30tr tiền nhân công, họ ko tách riêng từng gói 1 mà viết chung luôn trên 1 hóa đơn. các bậc tiền bối xin cho em ý kiến nhé
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
The Hoang

The Hoang

Kế Toán Dạo
Thành viên BQT
11/8/05
2,416
286
83
Sài Gòn - Phan Thiết
Ðề: Hóa đơn có hợp lý hay không?

Chào bạn,
Viết cùng 1 hóa đơn thì bạn có thể yêu cầu ghi mỗi CT là 1 dòng hoặc hóa đơn ghi 1 dòng & kèm theo bảng kê chi tiết cho từng công trình.
Good luck
 
V

vit kinju

Sơ cấp
25/8/11
44
0
6
36
hà nội
Ðề: Hóa đơn có hợp lý hay không?

Khi chuyển tiền thì em có thể chuyển 1 lần hết theo hóa đơn ghi gộp được không a! hay cũng ủy nhiệm chi từng gói nhỏ ạ?
 
N

ntthuy6

Sơ cấp
21/11/12
12
0
0
35
đông anh - hà nội
Ðề: Hóa đơn có hợp lý hay không?

bạn có thể chuyển hêt tiền 1 lần cho công ty A. Đây chỉ là phương thức thanh toán thui mà. ko ai bắt bẻ bạn đâu.Còn hóa đơn bạn cứ làm như được hướng dẫn nhé.
 
C

cuden

Trung cấp
4/5/09
56
0
6
41
Hội An - Quảng Nam
Ðề: Hóa đơn có hợp lý hay không?

Nếu chuyển tiền thì bạn có thể chuyển gộp theo trên HD, để tiền theo dõi 1 lần cho đở mất công bạn a
 

Xem nhiều