Xem điểm thi đại học qua Mobile

  • Thread starter HyperVN
  • Ngày gửi
H

HyperVN

<b>Phu hót rác</b>
17/3/03
1,833
16
0
47
Hải Phòng
www.webketoan.vn
Công ty Thông tin di động (VMS) vừa khai trương dịch vụ xem điểm thi đại học qua mạng di động bằng tin nhắn. Với mức phí 500 đồng/tin, khách hàng của Mobifone chỉ cần bấm số báo danh của mình và gửi tới số 920 là có thể biết kết quả điểm thi từng môn.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể xem tổng điểm, điểm chuẩn hoặc theo nguyện vọng 2. Trong trường hợp tin nhắn sai, hệ thống sẽ gửi trả lại và hướng dẫn khách hàng gửi tin nhắn theo đúng yêu cầu.

Khác với năm ngoái, để tránh tình trạng nghẽn mạch, VMS đã nâng cấp hệ thống cho phép khách hàng đăng ký trước để khi có điểm hệ thống tự động thông báo cho họ. Hệ thống nhắn tin của VMS có khả năng thực hiện hơn 28.000 tin nhắn trong một giờ. Thuê bao của mạng Vinaphone cũng có thể áp dụng được. Cơ sở dữ liệu của thông tin được Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp.

Từ ngày 1/9, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN sẽ cung cấp dịch vụ truyền dữ liệu gói tốc độ cao (GPRS) 40 kb/s (gấp 4 lần tốc độ truyền của mạng GSM hiện nay). Theo đó, khách hàng có thể truy cập Internet và gửi các tin nhắn MMS (Multimedia Messaging Service) dưới dạng văn bản với giá 600 đồng, gửi hình ảnh kèm âm thanh là 1.500 đồng.

Theo VnExpress
 
Khóa học Quản trị dòng tiền

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA