Những niềm niềm vui sau trận đấu

Thảo luận trong 'Nghỉ ngơi thư giãn' bắt đầu bởi huemis, 11 Tháng mười 2006.

1,749 lượt xem

 1. huemis

  huemis sonbt@eurowindow.biz

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  ha noi
  Thật sự mình rất bất ngờ về tinh thần đoàn kết của WFC không phải tất cả đã cùng cố gắng xây dựng một đội bóng,không hiểu mọi người có tâm trạng giống mình không,khi có cùng niềm vui rất lớn sau những công việc căng thẳng,mình thấy những nụ cười luôn nở trên những khuôn mặt sau trận đấu căng thẳng.Tất cả toát lên một điều mọi người đều cảm thấy thoải mái.Đó là điều mà câu lạc bộ WFC mong muốn nhất.
  trận đấu hôm qua là trận đấu thứ 3 từ khi đội bóng thành lập lại,nhưng mà tinh thần đội bóng thì vẫn như xưa,vẫn cậu thủ con cưng của WFC cũng như có những cậu thủ mới tất cả đều cố găng tham gia dù sớm hay muộn,nhưng bên cạnh đó còn có những vấn đề mà không riêng gì mình và các bạn cố gắng ra sân đúng giờ,trận đấu hôm qua ra sân còn phải gọi điện đó là điều WFC mong muốn các bạn thay đổi nhất.
  Điều thứ hai cũng là đội bóng rất buồn vì đã không thể chúc mừn ngay vui của đôi uyên ương CAM_TO và CAM_NHO được trong vẹn vì một số khách quan về sân bãi,giờ giấc.Nên trận đấu tạm hoãn thay mặt đội hẹn với đôi bạn trẻ trận sau sẽ là trận đấu chúc mừng hai bạn.
  Điều thứ ba là điều tốt nhất là WFC đã thống nhất được danh sách các cậu thủ tham gia vào đội và đã có sự thống nhất giữa các cậu thủ về tinh thần thi đấu cũng như giờ giấc và lịch thi đấu.Đó là cái khó nhất trong một tập thể luôn bị giờ giấc và công việc chi phối (tất cả mọi người đã đi làm)
  Cuối cùng mong rằng đội bóng luôn tồn tại mãi mãi.Riêng các nhân tôi chúc đội bóng luôn thành công và vĩnh viễn là cái tên vang danh WEBKETOAN
   
  #1
 2. khoithuocbuontrongdem

  khoithuocbuontrongdem Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  hanoi
  Mình cũng thấy thế thật buồn đội nên cố gắng đi sơm để sắp xếp đội hình và khởi động trước khi đá nhé.Mà bạn nào có đội bóng nào liên hện xem thế nào,huemis liên hệ với eurowindows đá lại trận đi
   
  #2
 3. win100

  win100 TV đang tích cực

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Gara moto
  Mới có một trận như thế mà ai cũng kêu buồn vậy ta, cái đó chỉ do khách quan của chúng ta một phần nhỏ thôi, tôi nghĩ mọi người sẽ khắc phục được, Đội bóng đang được rất nhiều thành viên hưởng ứng và ủng hộ.
   
  #3
 4. babyan

  babyan Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  nguoi lon
  Em thấy không có gì đáng buồn đâu ạ, chuyện của chuyện đi muộn chẳng qua là do hoàn cảnh khách quan mà thôi. Mọi người đều phải đi làm, hết giờ tan sở mới có thể đi chơi thể thao được.Có phải cơ quan nào cũng gần sân bóng đâu, mà còn chưa nói đến chuyện tắc đường nữa chứ. Mọi người nên chia sẻ và thông cảm cho nhau.

  Miễn là các thành viên của đội bóng có tinh thần thể thao, có tinh thần đoàn kết tập thể là quý lắm rồi mà. Nhớn roài đều ý thức được việc mình làm các bác nhỉ.

  Đội bóng cố lên:lol: Cứ bách chiến bách thắng là :beernow:
   
  #4
 5. huemis

  huemis sonbt@eurowindow.biz

  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  ha noi
  Đúng thế các bạn có câu:
  Nỗi buồn qua đi niềm vui sẽ tới
  Chiến thắng,Chiến thắng,Chiến thắng,Chiến thắng,Chiến thắng
   
  #5
 6. luckygirl85

  luckygirl85 Obstinate Lucky

  Bài viết:
  869
  Đã được thích:
  6
  Nơi ở:
  Quán nem chua rán Bà Già
  Hum đấy chị Babyan đi muộn cóa khác hí hí
   
  #6
 7. Hoangvn79

  Hoangvn79 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HN
  Lâu rồi mình không tham ra....chúc CLB bóng đá của Web ngày càng lớn mạnh!
   
  #7
 8. shark88

  shark88 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mỗi chuyện không đá được hết trận thôi mà cũng kêu ca buồn thảm thế cơ chứ. Tốt nhất là sắp xếp thời gian cho hợp lý thôi, phù hợp giờ mọi người đi làm. Không đá được lần này ta đá lần khác.
  Đến hẹn lại lên, đơn giản như đan rổ ấy mà!
   
  #8
 9. Ongtroioi

  Ongtroioi Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cao lắm!........
  Mọi người thắc mắc về Shark này nhiều quá ! Nói nhiều, hỏi nhiều. Nhưng khi đi đá bóng thì cầu thủ cũng không phải, CĐV cũng không?!!! Chắc biết là làm gì nữa. Mà sao lại .................... :wall: :wall: :wall:
   
  #9
 10. shark88

  shark88 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  OTO thắc mắc về shark à! Ngạc nhiên quá nhỉ, nhưng không sao. ongtroioi thích hỏi gì shark trả lời ngay. Bạn thắc mắc mình là cổ động viên hay cầu thủ đúng ko? xin trả lời rằng: tôi thích đá bóng nhưng lại luôn là cổ động viên nhưng chưa có dịp đến sân bóng. Đơn giản vậy thôi!
  Cảm ơn bạn đã quan tâm nhé!
   
  #10
 11. tho moc

  tho moc thợ lành nghề

  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HN
  Đừng bao giờ ngạc nhiên nếu đc Oto " quan tâm " nhé :biggrin:
  :dzo:
   
  #11

Chia sẻ trang này