Họp Mặt Cựu Sinh Viên đai học Kinh Tế Tphcm

Thảo luận trong 'Nghỉ ngơi thư giãn' bắt đầu bởi act, 18 Tháng mười 2006.

970 lượt xem

 1. act

  act Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Mời họp mặt cựu sinh viên Khoa Kế toán-Kiểm toán

  MỜI HỌP MẶT


  Các thế hệ của khoa Kế toán-Kiểm toán​


  30 năm hình thành và phát triển​

  Khoa Kế toán - Kiểm toán xin gửi lời chào thân ái đến Thầy, Cô cựu giảng viên, các anh, chị cựu sinh viên nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.


  Trong những năm qua, kế thừa sự nghiệp đào tạo ngành kế toán của Khoa Kế - Tài - Ngân, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (cũ) và Khoa Kế toán, Trường Đại học Tài chính Kế toán (cũ), Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tiếp tục phát triển không ngừng và trở thành một trong những khoa đào tạo lớn nhất của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Ba mươi năm qua, hàng chục ngàn sinh viên ngành kế toán đã ra trường và đóng góp một phần đáng kể cho nền kinh tế đất nước; trong đó rất nhiều anh, chị em đã nắm những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý Nhà nước, các công ty kiểm toán và một số không ít đã trở thành giảng viên các trường đại học, cao đẳng. Thành quả đó không chỉ là niềm vui của đội ngũ giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán mà còn là niềm tự hào của tất cả những ai từng trưởng thành từ ngôi trường của chúng ta.

  Trong tình cảm đó, Khoa Kế toán-Kiểm toán trân trọng kính mời quý Thầy, Cô đã và đang công tác, các anh chị cựu sinh viên của Khoa Kế-Tài-Ngân (ĐH Kinh Tế TP.HCM cũ), Khoa Kế toán (ĐH Tài chính Kế toán TP.HCM cũ) và Khoa Kế toán – Kiểm toán (ĐH Kinh Tế TP.HCM) về dự họp mặt, giao lưu và liên hoan thân mật giữa cựu giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên và giảng viên của khoa.


  Thời gian: 10g ngày 27 tháng 10 năm 2006 (*)

  Địa điểm: Nhà hàng Đông Hồ,

  số 195-197 Cao Thắng (nối dài), Quận 10, TP.HCM


  Đây sẽ là một dịp để chúng ta cùng ôn lại kỷ niệm, gặp gỡ Thầy Cô bạn bè và sống lại những ngày tháng học tập, sinh hoạt dưới mái trường đại học. Thông qua buổi gặp gỡ này, chúng ta cũng có cơ hội thắt chặt hơn nữa tình thân hữu và xúc tiến những quan hệ hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả công việc trên tinh thần đồng nghiệp, đồng môn. Do đó, sự có mặt của mỗi thành viên đều đóng góp một phần quan trọng trong thành công của buổi họp mặt truyền thống này.

  Rất mong được sự tham gia của tất cả quý Thầy, Cô và các anh chị cựu sinh viên. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.  TM. KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

  Trưởng khoa

  (Đã ký)

  PGS.TS Phạm Văn Dược​
   
  #1
 2. act

  act Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Thư mời các anh chị có thể liên hệ Văn phòng Khoa Kế toán Kiểm toán, gặp thư ký khoa là :
  - Cô Anh hoặc cô Hằng (08)-8531533
  hoặc Cô Liên (08)-9570428
  - E-mail: ketoankiemtoan30nam@yahoo.com

  Chương trình được tổ chức sau lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường (từ 8g đến 10g) tại 59C Nguyễn Đình Chiểu.

  Thông tin họp mặt cũng được đăng trên Báo Tuổi Trẻ thứ 5 (12/10), thứ 7 (21/10) và Đài truyền hình Việt Nam, kênh VTV1 lúc 18g30 (22/10).
  Các anh chị nhớ liên hệ trước ngày 20/10
   
  #2
 3. Nhat Dieu

  Nhat Dieu Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  589
  Đã được thích:
  20
  Nơi ở:
  Pleiku
  Act ơi! Tham dự họp mặt không cần giấy mời được không nhỉ? Mình chưa bao giờ được dự hy vọng lần này không bỏ mất cơ hội!
   
  #3
 4. Quangteo

  Quangteo tình - tiền - tù - tội

  Bài viết:
  184
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  TPHCM
  hic hic, hôm đó bận đi làm roài, không đi được.:sorry:
   
  #4
 5. act

  act Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  To Nhật Diệu : bạn muốn đi có thể kô cần giấy mời nhưng phải liên lạc với thư ký khoa để các cô cập nhật danh sách khách mời.
   
  #5

Chia sẻ trang này