Làm lại báo cáo thuế tháng 9 được không?

  • Thread starter huong_trading
  • Ngày gửi
H

huong_trading

Sơ cấp
28/7/06
49
0
0
Vinh Phuc
Chào các anh, chị!
BC thuế thuáng 9 em đã làm và nộp rồi. Nhưng do tính không cẩn thận em đã cộng tổng số thuế GTGT đầu vào nhầm. Anh chị có cách nào giúp em không? Cảm ơn anh chi rất nhiều!
 
N

NTLua

Sơ cấp
28/9/06
48
0
0
Hà nội
Em lại cẩn thận đi rồi mang ra chỗ mọi tiếp nhận báo cáo thuế hàng tháng (nhớ mang theo cả tờ báo cáo tháng 9 mà em làm sai đi) để người ta còn biết ngày nào của tháng 9 em đi nộp người ta còn biết mà ghi lại ngày cho em. sau khi em xin được dấu ở ngoài phòng tiếp nhận báo cáo thuế rồi thì em mang vào phòng ấn chỉ hỏi xem phải nộp tờ đính chính đó cho ai. Chỉ có thế thôi, không sao đâu.

Làm tốt nhé!
 
H

hoahong

Sơ cấp
16/10/06
7
0
0
nghệ an
mình chưa gặp trường hợp này nhưng mình có một gợi ý nhỏ này bạn thử xem có dùng được hay không nhé
hầu như chúng ta đều có một người phụ trách chuyên quản thuế của riêng công ty mình hãy liên hệ trực tiếp với người đó nói rõ và nhờ họ cho hướng giải quyết , mình cũng vướng vài trường hợp hỏi thì vẫn được giải đáp cẩn thận , nếu bạn ngại thì hỏi về văn phòng thuế của cục thuế nơi bạn làm ấy , có riêng phòng xử lý tình huống mà không cần phải nói rõ công ty mình làm đâu
thế nhé , chúc bạn tìm được hướng giải quyết tốt
thân
 
M

MeCuIn

Sơ cấp
16/8/06
60
0
0
Ha Noi
Trước đây bên mình cũng thế, và được hướng dẫn là: làm lại tờ khai y như thế (đầy đủ các mẫu và đã tính toán đúng), trên tờ khai ghi "Thay thế cho tờ khai đã nộp ngày....", mang đến phòng tiếp nhận tờ khai kèm tờ khai cũ, họ đóng dấu cộp cộp thế là xong.
 
T

trang ba gia

Thành viên thân thiết
8/6/06
86
0
0
Hà Nội
360.yahoo.com
Mình vừa mới nộp buổi chiều nay xong đây nè.Cũng bị nhầm như bạn vậy
Mình làm theo cách của MeCuIn vì 1 anh trên phòng máy tính hướng dẫn mình làm như vậy.Bạn làm lại 3 bản kê khai với các chỉ tiêu đúng và mang lên Phòng nhận Tờ kê khai thuế kèm với bản bị sai,người ta đóng dấu xác nhận vào tờ mà bạn kê khai sai.Sau đó bạn cầm 1 bản về cùng với cái bản bị sai đó.
Lưu ý là bạn kê khai sai ở biểu mẫu nào thì phải ghi dòng chữ "Thay thế cho tờ khai ngày...." và người ta đóng dấu nhận vô đó
Nhưng mà bạn làm nhanh lên vì mai là hạn cuối cùng đó.Hạn nộp tờ khai thuế thay thế chỉ đến ngày 20 của tháng nộp tờ kê khai thôi.
Chúc may mắn
 
Sửa lần cuối:
T

ThanhHuan

Sơ cấp
29/7/03
21
0
0
Hai phong
I havenot got
huong_trading nói:
Chào các anh, chị!
BC thuế thuáng 9 em đã làm và nộp rồi. Nhưng do tính không cẩn thận em đã cộng tổng số thuế GTGT đầu vào nhầm. Anh chị có cách nào giúp em không? Cảm ơn anh chi rất nhiều!
Anh nghĩ là trong tờ khai thuế bao giờ cũng có mục điều chỉnh tăng, giảm. Em lên điều chỉnh vào các mục đó và vào tờ giải trình điều chỉnh.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

TEXT LINK

Xem nhiều