Sổ sách chứng từ ghi sổ

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi Hoangly, 15 Tháng mười một 2006.

1,576 lượt xem

 1. Hoangly

  Hoangly Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Lang Son
  Có ai có mẫu biểu sổ sách theo hình thức: chứng từ ghi sổ cho em xin với !!! phần mềm em không xài được hình thức này nhưng lại đăng ký với các cơ quan ban nghành là hình thức chứng từ ghi sổ. máy em chỉ xài được Nhật ký chung thôi. em đang định đăng ký lại là hình thức Nhật ký chung nhưng quy trình đăng ký như thế náo nhỉ ? với ai ? ai rành vấn đề này giúp em với !!!
  (trước em có 1 anh KTT nhưng anh ấy nghỉ rồi ko kịp bàn giao những giấy tờ đăng ký này và kèm theo báo cáo tài chính năm chỉ có Sổ chi tiết từng tài khoản thôi, ko có Chứng từ ghi sổ,....) . tiện thể cho em biết phần mềm nào tốt nhất nhỉ ? em đang định mua mới. thank.
   
  Last edited: 15 Tháng mười một 2006
  #1
 2. Trần mộng trai

  Trần mộng trai Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  quang ngai
   
  #2
 3. Nhat Dieu

  Nhat Dieu Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  589
  Đã được thích:
  20
  Nơi ở:
  Pleiku
  Phần mềm bạn đang sử dụng là gì vậy? Sao không liên hệ với nhà cung cấp để đề nghị thay đổi. Chắc là bạn sử dụng phần mềm free quá, Sorry nhé!
  Phần mềm hiện nay thì cũng nhiều, cũng tùy theo quy mô DN bạn lớn nhỏ để mua phần mềm nào cho thích hợp, chẳng hạn bạn có thể lựa chọn phần mềm: Fast, Bravo, SSP.... Mỗi phần mềm cũng có những ưu điểm riêng bạn ạ nên cũng không thể nói cái nào là tốt hơn cái nào cả.
   
  #3

Chia sẻ trang này