Có cần phải đăng ký khi sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế GTGT?

Thảo luận trong 'Thuế GTGT' bắt đầu bởi nguoiquangnam, 20 Tháng mười một 2006.

1,400 lượt xem

 1. nguoiquangnam

  nguoiquangnam Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM
  Anh chị ơi , có phải phầm mềm nảy mua của chi cụ thuế Quận nào thì chỉ sử cụng cho chi cục đó không ? Công ty em chưa sử dụng phầm mềm này? Bi giờ muốn sử dụng thì phải làm những thủ tục gì ạ?Đăng ký với cơ quan quản lý thuế ntn? Dang cần gấp lắm .Mau giúp em với :wall:
   
  Last edited: 20 Tháng mười một 2006
  #1
 2. Minhuyen061082

  Minhuyen061082 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Quảng Ngãi
  Cty bạn ở quận nào? nếu quận của bạn có sử dụng thì bạn liên hệ với người quản lý thuế họ sẽ phát cho bạn 1 cái đĩa bạn mang về cài và sử dụng thôi, còn ko thì bạn mượn của ai cũng đc(ko cần đăng ký gì hết)
   
  #2
 3. Dungphan

  Dungphan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  1
  Nơi ở:
  HCM
  .
  Phần mềm này là của Tổng cục thuế bạn ạ. Cái nì được phát miễn phí chứ ko phải mua. Chi cục thuế nào mà áp dụng kê khai thì sẽ tổ chức tập huấn vào phát đĩa cài miễn phí. Ko biết trong SG thế nào chứ ở HN thì có chi cục thuế thì bắt buộc kê khai bằng fần mềm, còn có chi cục lại không :).
   
  #3
 4. nguoiquangnam

  nguoiquangnam Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HCM
  Mình đang làm ở quận Tân Bình,tại đây mình sử dụng phần mềm của chi cụ thuế Q Tân Bình, nhưng mình nhận làm báo cáo thuế cho một doanh nghiệp ở Quận 4, doanh nghiệp này thì chưa sử dụng phần mềm này, mình định xin phép đễ đăng ký sử dụng cho tiện lợi. Đĩa thì mình có rồi, nhưng mình không biết có cần phải đăng ký với chi cục Q4, hay zới người trực tiếp quản lý hay ko?
   
  #4
 5. lizzi

  lizzi Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Kể từ tháng 11 năm 2006 CCT quận 4 bắt buộc các doanh nghiệp phải nộp báo cáo thuế tháng bằng Bảng kê mã vạch rồi bạn ạh.
  Nếu CCT không sử dụng máy quét mã vạch mà bạn xin phép Đk sử dụng thì họ lấy đâu ra máy mà quét cho bạn, mọi người sao thì mình phải vậy thôi, phải theo đúng mẫu quy định của CCT thì họ mới chịu.
  Không riêng gì quận 4 mà vẫn còn một số quận ở Tp HCM chưa sử dụng phần mềm báo cáo thuế.:wall:
   
  #5

Chia sẻ trang này