Cứu mình với!!!

Thảo luận trong 'CĐKT các tổ chức tín dụng' bắt đầu bởi tiểu my, 28 Tháng mười một 2006.

1,862 lượt xem

 1. tiểu my

  tiểu my Guest

  Các bạn cho mình hỏi khi công ty mình thanh toán một khoản tiền nào đó qua ngân hàng thường có phí chuyển tiền ( trong phí chuyển tiền có cả VAT nửa) nhưng tất cả các khoản đó đều thể hiện trong Phiếu báo nợ của ngân hàng ( Mình thấy phía dưới Phiếu báo nợ có ghi chú thích " kiêm hóa đơn thu phí dịch vụ").Nhưng trong phiếu báo nợ thì đâu có ký hiệu hóa đơn , số hóa đơn...! Các bạn cho mình hỏi như vậy phí chuyển tiền đó làm sao mình kê khai vào bản kẻ 03/GTGT được??
   
  #1
 2. ThanhHuan

  ThanhHuan Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hai phong
  Em cứ kê bình thường, nếu chỉ tiêu nào không có em bỏ qua. Em phải ghi rõ mã số thuế ngân hàng, tên ngân hàng, ngày chứng từ, giá trị là được còn các chỉ tiêu ký hiệu hay số không có thì em để trống.
   
  #2
 3. katty78

  katty78 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hanoi
  Hì, cái phí này số tiền thuế quá nhỏ nên mình cũng chẳng thèm kê vào trong bản kê 03. Tất cả cho vào chi phí hết nên cũng chẳng bao giờ để ý. Nhưng được cái từ tháng 10 vừa rồi ngân hàng mà cty hay giao dịch (bank of tokio mitsubishi) có phát hành HĐGTGT cho cái phí này, HĐ này là tổng phí chuyển tiền mà cty đã chuyển trong tháng. Vậy là khoẻ.
  Bạn thử liên lạc với ngân hàng của mình xem ng ta có phát hành hóa đơn tương tự như vậy không nhé.
   
  #3
 4. Tuyet Mai 78

  Tuyet Mai 78 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hai Phong
  Tùy từng ngân hàng sẽ phát hành hóa đơn GTGT cho các loại phí giao dịch phát sinh trong tháng. Nếu như ngân hàng đó không phát hàng hóa đơn GTGT thì bạn nên hỏi thẳng phòng kế toán của ngân hàng đó để biết cách xác định các mục cần kê khai. Đấy là cách nhanh nhất đấy bạn ạ.

  Thân
   
  #4

Chia sẻ trang này