Văn bản đề nghị chuyển khoản

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi sun_rang2884, 2 Tháng một 2007.

6,114 lượt xem

 1. sun_rang2884

  sun_rang2884 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Anh chị ơi,em muốn hỏi văn bản đề nghị chuyển khoản có mẫu như thế nào ạ???Sau khi ký kết HĐ, khách hàng yêu cầu thanh toán bằng chuyển khoản và đòi văn bản đó.Em không biết,mong anh chị giúp đỡ:mrstraetz
   
  #1
 2. L'amour

  L'amour Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  3
  Nơi ở:
  Sans frontieres
  Làm gì có văn bản đề nghị chuyển khoản. Cái khách hàng đòi có lẽ là UNC của các bạn gửi ra NH để chuyển tiền trả cho khách hàng đó (NH xác nhận đã chuyển tiền ). Khi ký HĐKT, phuơng thức thanh toán là TM hay chuyên khoản được quy định rõ trong HĐ. trong TH có cả TMvà chuyển khoản mà khách hàng đề nghị trả bằng chuyển khoản thì khách hàng phải đánh công văn dề nghị công ty bạn chuyển khoản số tiền đó không trả bằng TM.
   
  #2
 3. Pear59

  Pear59 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  558
  Đã được thích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  VN
  Ban ra phố Phan Huy Chú mua một quyển ủy Nhiệm Chi về viết (mẫu này hơi nhỏ, nếu cần bản bằng word thì mail cho mình , mình gửi cho). Chủ tài khoản và kế toán ký vào rồi nộp cho Ngân hàng. Nhớ lưu ý các thỏa thuận về thanh toán trên hợp đồng nhé. Khi nào ngân hàng báo nợ và trả lại bạn một liên thì fax cho khách hàng (Chắc giờ đó khách hàng cũng nhận được tiền của Cty bạn rồi ...)
   
  #3
 4. trang ba gia

  trang ba gia Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  UNC thì ngân hàng nào cũng có mà, bạn mở tài khoản cho công ty tại NH nào thì đến NH đó để lấy giấy UNC.
  Còn cái văn bản đề nghị chuyển đó cũng giống với Giấy đề nghị thanh toán thôi mà, khác là cái này là đề nghị thanh toán bằng chuyển khoản.Nhưng mình chưa thấy công ty mình có KH nào yêu cầu cái VB đó cả.
   
  #4
 5. Thao_1303

  Thao_1303 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chào các anh chị. Theo em thi khi bên họ yêu cầu có văn bản đề nghị chuyển khoản thì em hiểu đó chỉ là giấy đề nghị thanh toán trong đó có mục đề nghị thanh toán bằng hình thức chuyển khoản mà thôi, chứ em chưa thấy có mẫu cho văn bản đó.
   
  #5
 6. Song Huong

  Song Huong Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  875
  Đã được thích:
  2
  Nơi ở:
  Hỏi quê, rằng mộng ban đầu đã xa
  Đó là văn bản khách hàng đề nghị công ty bạn gửi cho họ, yêu cầu họ chuyền khoản thanh toán, trong đó có các nội dung như tên công ty, số tài khoản, nội dung thanh toán, số tiền thanh toán…

  Thân
   
  #6

Chia sẻ trang này