anh chị ơi giúp em với!

  • Thread starter Anh Ngoc
  • Ngày gửi
A

Anh Ngoc

Guest
25/12/06
14
0
0
39
ha noi
Anh chị ơi! ai có thể giúp em về vấn đề kiểm toán được hỗng. Chính xác chút nhé anh chị, vì đây là bài kiểm tra em phải làm mà. Em mới bắt đầu học kiểm toán ngày đầu tiên nên hỗng hiểu được nhiều, nên mong anh chị chuyên về kiểm toán thì giúp em với. Đề như sau:" hãy so sánh 3 loại kiểm toán sau :kiểm toán hoạt động, kiểm toán tuân thủ và kiểm toán báo cáo tài chính :về nội dung, đối tượng và chức năng" , mong anh chị giúp em nhanh nhé, cãm ơn anh chị nhiều!:wall:
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
A

Anh Ngoc

Guest
25/12/06
14
0
0
39
ha noi
sao các bác ko giúp em zậy!

:quiet: Các bác ơi bài em gữi mà sao ko thấy ai trả lời em vậy? các bác giúp em nhanh lên chút đi, em đang rất cần mà, hihihihi:dance2:
 
tho moc

tho moc

thợ lành nghề
26/6/06
206
0
16
20
HN
Chắc người biết về vấn đề này chưa vào đọc. Bạn wait nhé :p
 
T

thu6tudo

I have changed
24/6/06
345
3
0
Đồng Nai
Cái này sách lý thuyết kiểm toán nào cũng viết, trên web cũng có topic: Tài liệu ôn thi trong box Kiểm toán, thu6 có upload file lên, trong đó có phân biệt 3 loại kiểm tóan, tuy nhiên theo thu6 là việc so sánh đó là chưa chi tiết và còn hiểu chung chung, chưa đi sâu.
Bạn có thể xem rồi cho ý kiến để mọi người biết mà bàn luận tiếp nha.
 

Xem nhiều