5 ứng dụng chụp trang web miễn phí dành cho Chrome

  • Thread starter tranhat1212
  • Ngày gửi
T

tranhat1212

Guest
Cửa hàng Chrome hỗ trợ rất nhiều tiện ích chụp màn hình tốt nhất. Lúc mới đầu, tôi sử dụng phím Print Screen để chụp và edit ảnh bằng Photoshop hoặc Paint. Cách thủ công này tốn ít nhất 5 phút. Nhưng bây giờ, khi cài đặt bất kì 1 trong các tiện ích nào bên dưới, bạn chỉ mất vài giây với một cú click chuột.

Ưu điểm chung của các ứng dụng này là đều có thể chụp toàn trang web hoặc một vùng nào đó và lưu ảnh vào máy tính của bạn hoặc lưu online. Người dùng có thể edit ảnh ngay trên trình duyệt mà không cần mở thêm bất kỳ phần mềm nào.

1. Awesome Screenshot
Ứng dụng này cho phép chụp bất kỳ màn hình nào mà người dùng muốn (có thể thay thế cho chức năng crop). Tuy nhiên khi cài đặt tiện ích này, tức là bạn đã cho phép nó có thể truy cập dữ liệu trong máy tính của bạn và những trang web mà bạn đã mở. Một số khách hàng không đồng ý điều này và cho rằng nó gửi dữ liệu của người dùng đến một trang web nào đó.

2. Screen Capture by Google

Ứng dụng này được phát triển bởi Google Inc. Nó chạy trên Windows, Linux và Mac.

3. Light shot

Tiện ích này cho phép chụp flash và video. Hơn nữa, nó chỉ chạy trên Windows mà thôi.

4. Nimbus Screenshot

Tiện ích Nimbus hỗ trợ 2 lựa chọn là lưu trên máy của bạn hoặc lưu ở tài khoản Google drive của bạn.

5. qSnap

qSnap là sản phẩm chụp trang web của của người Việt, do công ty QASymphony Việt Nam sáng tạo và phát triển. Bên cạnh Chrome, qSnap là tiện ích mở rộng được cung cấp cho mọi trình duyệt.
Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng cụ thể qSnap ở đây.

Bài viết có tham khảo từ nguồn: http://greenyweb.com/10-google-chrome-plugins-screen-capture/
 
Khóa học Quản trị dòng tiền

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA