Thanh toán chi phí mua vé máy bay

Chào các thành viên!
Mình có vấn đề này cần hỏi:
Thông thường khi thanh toán chi phí mua vé máy bay thì hóa đơn phải kèm cuống vé và thẻ lên máy bay thì chứng từ thanh toán mới đầy đủ. Nhưng trường hợp bị mất cuống vé và thẻ lên máy bay thì mình giải quyết như thế nào? có thanh toán được không?Hạch toán thì cục thuế có chấp nhận không?
Nếu thành viên nào biết thì trả lời gấp dùm mình nhé, vì sếp của mình đi công tác mà khi về thanh toán thì không có cuống vé và thẻ lên máy bay. Sếp bảo mình tìm cách giải quyết dùm.:dance2:
 
Khi mua vé máy bay thì còn có phiếu thu của hãng bay nũa mà. Nếu mất vé máy bay ròi thì vẫn có thể thanh toán = phiếu thu của hãng bay đấy.
 
ac ac đi thì phải giữ lại vé máy bay chứ

vé máy bay chính là hóa đơn do thuế phát hành, trường hợp bị mất cuống vé và thẻ lên máy bay thì bạn nên nhờ bên bán vé in ra biên nhận ngày, giờ bạn mua cái vé ấy, và chắc cơ quan thuế sẽ chấp nhận :D hên xui hehe :wall:
 
Back
Top