Mong muốn hợp tác và xây dựng mối quan hệ tốt

  • Thread starter comebackHN
  • Ngày gửi
C

comebackHN

Guest
5/8/14
4
1
3
Sài Gòn
Xin chào các bạn, mình là Vinh hiện đang làm việc tại TPHCM
Thật xấu hổ khi phải nói rằng mình cũng xuất thân từ dân kế toán nhưng nay không bám trụ lại được với nghề,một phần vì cảm thấy đã hết động lực, một phần vì mệt mỏi và thiếu sự kiên trì với những thủ tục chính sách thuế.
Qua tiếp xúc với nhiều bạn bè, khách hàng làm kế toán mình nhận thấy rất ít người thực sự có niềm đam mê và tâm huyết với nghề với nghề, thậm chí là cảm thấy bế tắc, khó phát triển trong công việc. Một số lớn các bạn luôn muốn tìm cho mình một lối đi riêng.
Sau khi đã làm cả kế toán thực tế và nhân viên phần mềm kế toán, hiện tại mình đã tách riêng và thành lập 1 công ty cung cấp văn phòng phẩm và máy móc, thiết bị văn phòng. Thực tế mình thấy rằng dân kế toán chúng ta ít ai có thể tự làm chủ, có chăng cũng chỉ trong 1 số lĩnh vực chuyên môn như dịch vụ kế toán, kiểm toán. Mình cũng thấy rằng khi tự mình lập nên 1 doanh nghiệp thì cần có quá nhiều kỹ năng và kiến thức mà hầu hết anh chị em kế toán không có. Và mình muốn thay đổi điều đó.
Có 2 mục đích khi mình gửi tin nhắn này cho bạn, đó là mình mong nhận được sự ủng hộ của anh chị em kế toán trong lĩnh vực mình đang kinh doanh. Nếu không thì chúng ta cũng có thể inbox hoặc add friend để trao đổi về công việc và cuộc sống như hai người bạn. Nếu những kinh nghiệm và kiến thức của mình có ích cho các bạn thì mình luôn sẵn sàng chia sẻ. Cám ơn và chúc bạn thành công.
 
  • Like
Reactions: ngocfu
Khóa học Quản trị dòng tiền

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA