sổ sách không liên tục

Thảo luận trong 'QĐ 15 - Chế độ kế toán DN' bắt đầu bởi my memory, 6 Tháng hai 2007.

1,263 lượt xem

 1. my memory

  my memory Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  các pác ơi giúp mình với. tháng 1 vừa rồi bên thuế gọi DN mình lên trình bày về sổ sách tháng 12/06. DN mình mới xuất trình còn thiếu tháng 12 của sổ 632 và Họ bắt ký vào biên bản vi phạm là sổ sách KT không liên tục từ khi mở sổ đến khi khóa sổ và phạt DN mình theo điểm c khoản 3 điều 8 của Nghị định 185/2004 của Chính Phủ là 6 triệu.
  Trong đó viết: Thông tin số liệu ghi trên sổ KT của năm thực hiện không kế tiếp thông tin, số liệu trên sổ KT của năm trước liền kề hoặc sổ KT ghi không liên tục từ khi mở sổ đến khi khóa sổ.
  Mình không biết là không liên tục ở đây có đúng với trường hợp của DN mình không hay là không liên tục về số liệu đầu kỳ và cuối kỳ. Mà mình nghĩ họ bắt bí quá DN sx tyhì sổ sách làm sao mà kịp được.
  Nếu đúng với DN mình thì có cách nào gỡ không. Giúp mình với khẩn cấp.
   
  #1
 2. shmily

  shmily Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Việt nam
  Thế nào mà tự nhiên vào tháng hòa hảo nhất với thuế thế này lại bị gọi lên trình sổ sách thế, lại ko anh em với thuế rồi. Họ lập biên bản dù thế nào theo lý của họ vẫn là đúng,mọi ng có thể cho bạn rất nhiều lời khuyên để bạn có thể cãi nhau đc với thuế cho ra ngô khoai nếu bạn muốn nhưng vấn đề của bạn bây giờ ko phải tìm cách cãi nhau với thuế vì còn quan hệ lâu dài, bạn căng thẳng ko có lợi , bgiờ bạn phải tìm cách giảm số tiền phạt 6tr đó xuống, nên trao đổi " tình cảm" cụ thể với chuyên quản xem thế nào nhé, vì đây mới là người giúp được bạn bây giờ.
   
  #2
 3. my memory

  my memory Thành viên hoạt động

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha Noi
  Pác nói vậy thì em cũng chịu rùi, bây giờ mọi chuyện đã rồi huhu, hôm lên đó cũng có nói chuyện tình cảm rồi mà họ không chịu. Dù sao cũng cám ơn Pác nhìu
   
  #3
 4. shmily

  shmily Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Việt nam
  Bạn nói chuyện "tình cảm" lắm ko? thực ra việc này nếu anh em với thuế tốt thì đâu có nghiêm trọng lắm.
   
  #4

Chia sẻ trang này