Ứng dụng quản lý thu chi, in phiếu thu chi, thống kê thu chi

  • Thread starter chjxemthuj
  • Ngày gửi
C

chjxemthuj

Guest
20/5/13
0
0
0
33
tp. Hồ Chí MInh
Download phần mềm tại đâyCông tác quản lý bán hàng tại công ty hoặc cửa hàng bên cạnh các tác vụ như bán hàng, lập hóa đơn, xuất nhập kho hàng, lập đơn đặt hàng, đơn nhập hàng….còn bao gồm cả việc quản lý thu chi – quản lý tài chính, quản lý tiền mặt.

Excel công cụ được nhiều người dùng trong việc quản lý thu chi của công ty – cửa hàng. Tuy nhiên đối với nhiều người dùng không có kiến thức căng bảng về excel thì công việc tưởng chừng đơn giản này lại vô cùng khó khăn và tốn khá nhiều thời gian của bạn.

Tiện ích quản lý thu chi trên phần mềm bán hàng TMT Solution với các thao tác đơn giản: lập phiếu thu chi, quản lý danh sách phiếu thu chi, in ấn phiếu thi, thống kê thu chi nhanh chóng tiện lợi thay vì tốn thời gian để thiết kế một bảng tính khá phức tạp và dễ sai sót trên excel.

Quy trình lập phiếu thu chi lưu phiếu thu chi nhanh chóng tiện lợi. Nội dung phiếu thu chi bao gồm: Mã phiếu, ngày lập phiếu, người nộp tiền ( người chi tiền) địa chỉ, số tiền thu hoặc chi, lý do thu (lý do chi) chứng từ kém theo…v..v.

In phiếu thu chi với mẫu in có sẵn, một thao tác đơn giản phần mềm tự động in phiếu thu chi với mẫu có sẵn đầy đủ thông tin cần thiết. Khách hàng có thể yêu cầu lập mẫu in phiếu thu chi, thông tin mẫu phiếu thu chi theo ý của mình.

In danh sách phiếu thu chi, xuất danh sách phiếu thu chi ra file word, excel, pdf…

Thống kê và lập biểu đồ thu chi chi tiết giúp khách hàng theo dõi, quản lý, đánh giá tình hình thu chi của công ty – cửa hàng. Lập biểu đồ thu chi theo từng ngày trong tháng hoặc từng tháng trong năm.


Lập phiếu thu – in phiếu thu
Danh sách phiếu thu, thêm mới – sửa – xóa phiếu thu
Thêm nhanh phiếu thu mới
In phiếu thu với mẫu phiếu thu chuẩn
Danh sách phiếu thu, in danh sách phiếu thu, xuất danh sách phiếu thu ra file word, excel, pdf


Lập phiếu chi – in phiếu chi
Danh sách phiếu chi, thêm -sửa-xóa phiếu chiLập nhanh phiếu chi mớiIn phiếu chi – mẫu in phiếu chi theo tiêu chuẩn


Thống kê thu chi – biểu đồ thu chi
Số liệu thống kê thu chi ( theo từng ngày trong tháng/ theo từng tháng trong năm)Biểu đồ thống kê thu chi theo tháng trong năm ( hoặc theo ngày trong tháng)


 

BQT trực tuyến

  • Truong Nguyen
    Truong Nguyen
    Vạn sự tùy duyên

Thành viên trực tuyến

  • Truong Nguyen

Xem nhiều