tiền lãi ngân hàng

Thảo luận trong 'CĐKT các tổ chức tín dụng' bắt đầu bởi binhtinh, 24 Tháng hai 2007.

1,720 lượt xem

 1. binhtinh

  binhtinh Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Cho em hỏi chút, cty em mở tk lấy tên cty nhưng mọi giao dịch đều bằng tk cá nhân nên em ko theo dõi số tiền lãi bên ngân hàng, bên em gửi vào một ít để duy trì tài khoản thôi,nhưng vừa rồi em nhận được sổ chi tiết bên ngân hàng số tiền lãi của năm 2006 nhưng sổ sách của năm 2006 em đã khóa sổ rồi, như vậy số tiền lãi này bây giờ em làm sao ạ,cty em mới thành lập hai tháng cuối năm nên số lãi chỉ vài ngàn đồng nên ko đáng kể vì vậy em ko muốn đưa vào,thuế có kiểm tra tài khoản của mình ko anh chị,hiện giờ trên sổ cái tk 112 của em và sổ chi tiết của NH nó ko khớp ở chỗ tiền lãi đó. Mong anh chị giúp em với ạ:help:
   
  #1
 2. th20

  th20 Thành viên sơ cấp

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Ha noi
  Số lãi đó bạn hạch toán vào t1/2007. Khi nào quyết toán thì họ sẽ kiểm tra, nhưng số tiền đó quá ít để bạn lo lắng như vậy, bạn chỉ cho họ là bạn đã hạch toán bổ sung vào tháng 1/07, không có vấn đề gì đâu, mình cũng đã làm như vậy rồi, cái mà thuế quan tâm "to tát" hơn thế cơ.
   
  #2
 3. thanhkien78

  thanhkien78 Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  4
  Nơi ở:
  Maritime Bank - Ninh Bình
  Đúng đấy, bạn cứ hạch toán vào thời điểm tháng 1 năm nay, NH mình đang làm đại lý cho 1 số NH, tuy nhiên tiền lãi và phí thường tháng sau trả tháng trước, mình ghi rõ nội dung là được để đỡ nhầm lẫn mà còn thu tháng tiếp nữa.
   
  #3

Chia sẻ trang này