Cảnh báo Gia Khang bán hàng lừa đảo

  • Thread starter giakhangluadao
  • Ngày gửi
G

giakhangluadao

Guest
20/9/14
0
0
0
36
mong MOD và ban quản trị forum cho đăng topic ở đây. Cám ơn Mod và BQT forum rất nhiều ạ.

Những ai có ý định vào Công ty TNHH Viễn Thông Gia Khang mua đồ thì nên thôi ngay nhé, lừa đảo đó.

Tôi mới mua iPhone 5s 32GB giá 10tr tại đây. Quảng cáo là hàng new 100%, bảo hành 1 năm. Do tin tưởng, tôi chỉ kiểm tra qua loa. Về nhà, con iphone5s bị hao nguồn, hao pin dữ dội, máy nóng, dùng khoảng 1h là hết pin. Thêm nữa, Wifi thì chập chờn. Tôi gọi thằng bạn qua nhà xem hộ vì nó đang dùng iphone 5s này. Thằng bạn bảo là máy bị thay vỏ phía sau, màn hình có điểm chết, đôi khi cảm ứng bị đơ, máy nhận sóng mobifone yếu và phụ kiện sạc pin, tai nghe, cáp sạc là hàng fake, không phải là chính hãng Apple.

Tôi liền chạy lên chỗ Gia Khang trả máy, Gia Khang cho đổi 1 máy iphone5s khác. Khi kiểm tra, tôi thấy sao giống iPhone 5s giả, xài hệ điều hành Android, hàng giả của Tàu khựa. Tôi liền quát to: Đây là hàng giả nhé, các anh làm ăn bố láo. Yêu cầu Gia Khang trả tiền lại cho tôi. Thái độ của nhân viên ở đây rất láo toét, mặt hầm hầm, văng tục. Hắn chửi tục một hồi rồi bỏ vào. Tôi vẫn kiên quyết ngồi lì ở đó, yêu cầu trả đủ 10tr không thiếu 1 xu. Lúc đó, cửa hàng không có khách nào, cô nhân viên nữ bảo tôi cứ ngồi chờ. Sau 2h đồng hồ chờ đợi, hắn mang 10tr ra trả lại tôi.

Tóm lại, Công Ty TNHH Viễn Thông Gia Khang ở 368 đường 3/2 quận 10 bán hàng lừa đảo, bán iPhone hàng đã qua sửa chữa, phụ kiện là hàng nhái của Tàu, mang lên đổi nhận được iphone5s nhái của tàu. Anh em hãy tránh xa cửa hàng Gia Khang lừa đảo này ra nhé, một ngày nào đó kẻo anh em sẽ bị mua trúng hàng giả. Thái độ bán hàng rất mất dạy.

Gia Khang bán hàng lừa đảo. Gia Khang bán iphone5s giả. Gia Khang bán hàng dzỏm. Tẩy chay cửa hàng Gia Khang. Bùi Nguyễn Gia Khang lừa đảo.
 
Khóa học Quản trị dòng tiền

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA