có bạn nào biết phần mềm kế toán misa download ở đâu không nhỉ? mình đã thử vài nơi, nhưng ồan link hỏng!
Ặc, sao bạn gì lại hỏi Fast Accoungting ở đây, bạn sang Box Fast mà hỏi chứ, hì. lộn chỗ rồi.
Hiện nay Misa-SME 7.9 R3 sắp ra nhưng chưa biết đã khắc phục được lỗi khi lắp ráp tháo dỡ chưa. Còn hiện nay chức năng lắp ráp tháo dỡ của bản 7.9 R2 trở về trước hoạt động không ổn định.mà không thấy bác nào phản hồi về lỗi Vando đã tìm thấy nhỉ?
Phần tạo mã (mã khách hàng, mã nhà cung cấp, mã hàng hóa...) thì chủ yếu là bạn phải tự xây dựng cho riêng mình một quy tắc đặt mã để dễ lọc trong điều kiện của bạn. Các chỉ tiêu khác khi mở một mã là khá rõ ràng rồi.mình không tìm thấy tài liệu nào hướng dẫn việc thiết lập các thông tin ban đầu trước khi sử dụng chương trình. Mình chỉ thấy mấy hướng dẫn sử dụng các phân hệ thôi.
Tài khoản 211 để theo dõi TSCĐ, nó cũng giống như các tài khoản 131, 141, 152, 156, 331... là phải theo dõi chi tiết từng đối tượng. Do đó nếu bạn muốn nhập số dư đầu kỳ cho 221 thì bạn phải mở mã theo dõi từng TSCĐ, nhập các thông tin ban đầu cho từng TSCĐ như nguyên giá, thời hạn khấu hao... để phần mềm tự động trích khấu hao từng kỳ cho bạn. Sau khi nhập xong thông tin tất cả các TSCĐ hiện có thì sẽ có số dư đầu kỳ 211.Chằng hạn mình không thể làm cách nào để nhập số dư ban đầu cho TK 211.
Bạn click đôi lên biểu tượng MSSQL Server để hiện ra bảng điều khiển của nó, copy tên server. Mở Misa lên và dán tên server vào khung Máy chủ trong hộp đăng nhập. Nếu là đăng nhập lần đầu bạn cần đánh dấu vào ô Chỉ đăng nhập vào máy chủ để vào tạo một CSDL mới.mình đã cài thử pm misa 7.9 r02 nhưng khi đăng nhập vào nó khong ketnooies được với csdl, mặc MSSQLServer đang hoạt động ở khia hệ thống vậy làm sao đây hung09