H
Support misa
Chào em. Em gọi điện trực tiếp đến Công ty MISA nhấn máy lẻ 239 gặp anh hoặc gọi trực tiếp cho anh 0977 396 329.
Cám ơn em !
Chào anh Hung09 !
Cty em đang sử dụng PM kế tóan Misa bên anh, bản SME 7.9 R5.
Em muốn thay đổi 1 chút ở file report Hóa đơn bán hàng ( mẫu này khi chọn Bán hàng -> In -> 02GTGT_3LL_Hóa đơn bán hàng ).
Thay đổi chỉ là thêm phần chữ ký của kho hoặc kỹ thuật, và thêm vào 2 điều kiện bảo hành, nhưng có điều em tìm mãi mà chưa biết mẫu này được lấy từ file .rpt nào.
Mong anh cho biết tên file để em có thể sửa đc dễ dàng hơn, khi gọi đt lên cty để nhờ hỗ trợ nhưng có vẻ khó khăn vì em gọi nhiều lần nhưng tòan nhận được câu " Anh chờ 1 chút", " Anh chờ 1 lát ".
Mong sớm nhận được trả lời từ anh !
Cám ơn anh rất nhiều !
Chào em. Em gọi điện trực tiếp đến Công ty MISA nhấn máy lẻ 239 gặp anh hoặc gọi trực tiếp cho anh 0977 396 329.
Cám ơn em !

