Hỏi về cách thu tập tài liệu tự học CFA Level 1

  • Thread starter axd
  • Ngày gửi
A

axd

Guest
6/10/14
1
0
1
33
Em chào cả nhà!
Em đang định theo đuổi CFA. Em có kiến thức cơ bản về tài chính và tiếng anh cũng tạm tạm, em định tự học mà chưa biết cách thu thập tài liệu tự học ở đâu. Bác nào có tài liệu học ôn CFA level 1 2014 share cho em với. Em xin cảm ơn và hậu tạ ạ!
 
Khóa học Quản trị dòng tiền
V

van_vic

Guest
12/1/15
8
0
1
30
Thân chào em! Tài liệu free trên mạng chỉ có của Schweser có update nhưng theo kinh nghiệm của những người học trước thì không bằng bộ Curriculum của CFAI, bộ này thì chỉ có bản cũ và còn thiếu nhiều update online.
Hiện tại công ty chị đang offer chương trình học CFA - Master Finance và học bổng đi kèm khóa học.

Khóa học CFA - Master Finance là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm thành công trên lĩnh vực tài chính - đầu tư nhưng không có đủ điều kiện tài chính. Tham gia khóa học, học viên được:
- Chia sẻ kinh nghiệm học và ôn thi từ anh Phạm Công Minh, giảng viên chính kiêm Giám đốc đầu tư, bắt đầu với tài chính và hoàn thành level 1 trong vòng chỉ 3 tháng, pass level 2 trong vòng 6 tháng tiếp theo.
- Có bài tập từng ngày, tất cả các ngày trong tuần cùng với bài chữa cụ thể. Điểm yếu của từng học viên sẽ được giảng viên lưu lại trong quá trình chấm bài, và sẽ được khắc phục cho đến khi không còn điểm yếu thì thôi. Đây là điểm khác biệt nhất của CFA Master Finance so với lớp học truyền thống thụ động thông thường: từng cá nhân sẽ được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ! Ngoài ra, học viên có thể yêu cầu buổi học riêng - sẽ được tổ chức thậm chí khi chỉ có 1 mình học viên đó yêu cầu, để được giải đáp thắc mắc về cả kiến thức lẫn bài tập, buổi học này hoàn toàn không tính phí.
- Khi chuẩn bị thi, mỗi học viên sẽ có một bài mock test và được chấm-chữa cụ thể
- Giữa khóa sẽ có một buổi học kéo dài 8 tiếng, rèn luyện cả thể lực lẫn trí tuệ để học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi CFA của mình (Bài thi CFA kéo dài 360ph, 180ph buổi sáng và 180ph buổi chiều)
- Học theo giáo trình chuẩn Curriculum của CFA Institute có update
- Với chi phí chỉ bằng 1/3 thị trường

Học bổng được cấp với số lượng có hạn cho các bạn đạt yêu cầu:
- Có kết quả học tập tốt (thủ/á khoa với sinh viên năm nhất; hoặc GPA>=8,0/10,0 tính đến thời điểm hiện tại với sinh viên các năm khác)
- Hoặc gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Chỉ cần đáp ứng 1 trong 2 hoặc cả 2 càng tốt.
Nhanh tay apply nhé, số lượng có hạn!

Các bạn quan tâm chương trình có thể gửi email gồm: Họ tên, năm sinh, trường đang theo học, số điện thoại, GPA, lịch dự kiến thi CFA vào email doanhuyenvan@gmail.com
Hoặc gọi trực tiếp đến: Ms. Đoàn Thị Huyền Vân - Tel: 01684 469 264
Công ty Cổ phần Đầu tư Redline Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 2 West Tower, Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
http://webketoan.com/threads/2770504-hoc-bong-khoa-hoc-cfa-hoan-thien-giac-mo-tai-chinh.htm
 

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA