từ thiện "Chắp cánh ước mơ"

  • Thread starter dungntv219
  • Ngày gửi
dungntv219

dungntv219

Thành viên thân thiết
22/7/14
38
5
8
hanoi
"CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ"

✪ THÔNG TIN SỰ KIỆN:
- Tổ chức tại: TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - Địa chỉ: 103 Hàng Kênh, Phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, Hải Phòng.
- Thời gian: 16/11/2014
- Đơn vị tổ chức: Nhóm Tình Nguyện HY VỌNG XANH và nhà báo TRỌNG PHONG.

★ THƯ NGỎ:
Trung tâm nghiên cứu, tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng hiện là nơi theo học của 34 trẻ chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ. Các em chủ yếu có khó khăn lớn về ngôn ngữ và hiểu biết xã hội, không có hoặc có rất ít khả năng khởi xướng hoạt động chơi hay thể hiện nhu cầu của bản thân, khả năng tự phục vụ của bản thân rất hạn chế. Đồng thời trẻ còn có những hành vi không phù hợp với hoàn cảnh, lứa tuổi, hành vi không mong muốn, hành vi tự làm hại bản thân và tấn công những người xung quanh…

Nếu chúng không được học, không được bù đắp các khiếm khuyết của bản thân chúng sẽ làm gia tăng gánh nặng cho gia đình và không thể duy trì sự sống khi một ngày nào đó những người thân yêu của chúng lần lượt ra đi. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của những đứa trẻ kém may mắn cũng như nhu cầu của gia đình những đứa trẻ này mà trung tâm nghiên cứu, tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã trở thành môi trường học tập của 34 trẻ khuyết tật trí tuệ, tự kỷ tại Hải Phòng.

Tuy nhiên, những học sinh hiện đang theo học tại trung tâm hầu hết đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn (gia đình nghèo, gia đình có 2 trẻ tự kỷ, mẹ đơn thân nuôi con…) bởi vậy số lượng trẻ miễn, giảm học phí, nuôi ăn, ở tại trung tâm còn nhiều. Bởi vậy, cơ sở vật chất của trung tâm còn nhiều hạn chế. Các giáo viên chỉ biết cố gắng hết sức để chăm sóc, dạy học và tự chuẩn bị những dụng cụ để giảng dạy. Thế nhưng những đồ dùng ấy lại chưa thực sự phù hợp với tư duy trực quan sinh động của các con nên sự tiến bộ của các con vẫn còn hạn chế. Trung tâm mới chỉ đảm bảo cho các con no bụng, cho các con tình thương và nhiệt huyết nhưng chưa thể hoàn thiện các tiết dạy, giấc ngủ cho các con chỉ vì một chữ THIẾU.

Bởi vậy chúng tôi kêu gọi sự chung tay góp sức của toàn thể xã hội, những nhà hảo tâm, cùng chúng tôi tham gia đóng góp cho chương trình "Chắp cánh ước mơ" vào ngày 16/11/2014 để điền thêm chữ ĐỦ bên cạnh những nhiệt huyết mà các giáo viên tại trung tâm đã dành cho nghề giáo và cho 34 em nhỏ kém may mắn.

✪ HÌNH THỨC HỖ TRỢ:
Nhóm HY VỌNG XANH mong nhận được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm dưới những hình thức sau:
✔ Quần áo cũ, sạch sẽ, còn dùng tốt ở lứa tuổi từ 4 - 14 tuổi.
✔ Nhu yếu phẩm: gạo, mì tôm, bánh, kẹo...
✔ Vở, bút, đồ chơi, bút màu, đồ dùng học tập...
✔ Tiền mặt/tài chính giúp đỡ trung tâm trang bị thêm cơ sở vật chất để dạy học cho các em có hoàn cảnh đặc biệt.

✪ CÁCH THỨC QUYÊN GÓP:
>> Ủng hộ hiện vật xin liên hệ:
Ms. Ly: 097.820.8531
>> Ủng hộ hiện kim xin liên hệ:
Ms. Soan: 0932.367.501
• Chủ tài khoản: Trần Thị Soan
Số tài khoản: 0011003319926
Ngân hàng: Vietcombank
SGD 31- 33 Ngô Quyền, Hòan Kiếm, Hà Nội

• Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ: CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ - SĐT - HỌ VÀ TÊN (Ví dụ: CHAP CANH UOC MO – 0912.345.678 – NGUYEN VAN AN) - Sau đó vui lòng nhắn tin cho chủ tài khoản mà bạn ủng hộ để chúng tôi sẽ xác nhận ngay sau khi nhận được khoản tiền mà bạn ủng hộ, đồng thời công khai trên các kênh truyền thông.

Group HY VỌNG XANH:https://www.facebook.com/groups/630115637081265/permalink/729943760431785/

★ Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ:
Ms. Soan: 0932.367.501/ Ms. Ly: 097.820.8531

✪ Dưới đây là một số hình ảnh tại trung tâm:


Xem thông tin chi tiết tại:
https://www.facebook.com/pages.HyVongXanh?fref=ts
Mong nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm của mọi người
 
NhimoOoXu

NhimoOoXu

Sơ cấp
14/10/14
11
3
3
27
Mình cũng mới tham gia một nhóm từ thiện của mấy mẹ bên diễn đàn LCM nên cũng ko còn đồ quyên ghóp. Những hoạt động này mình thấy rất ý nghĩa. Giờ vào đông rồi, cũng nên tổ chức nhiều đợt quyên ghóp như thế này.
 

BQT trực tuyến

  • MINA
    MINA
    TV Ban Quản Trị / Admin

Thành viên trực tuyến

  • tranphuong2018
  • MINA

Xem nhiều

TEXT LINK