Mỗi tuần một chuyên đề

Hà Nội làm nhà cho sinh viên thuê giá 200.000 đồng/tháng

  • Thread starter hieninews
  • Ngày gửi
H

hieninews

Guest
12/11/14
2
1
1
34
tintuc.vn
UBND thành phố Hà Nội đang xem xét phê duyệt giá cho thuê 2 khu nhà ở sinh viên ở Pháp Vân - Tứ Hiệp và khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình II (Hà Nội) với mức khoảng 200.000 đồng/tháng.

Theo đề xuất của Sở Xây dựng Hà Nội, giá thuê dự kiến đối với khu nhà ở sinh viên Pháp Vân-Tứ Hiệp là 205.000 đồng/sinh viên/tháng. Trong khi đó, khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình II là 215.000 đồng/sinh viên/tháng (giá trên đã bao gồm VAT và không bao gồm giá dịch vụ điện, nước).

Thời hạn hợp đồng thuê nhà được ký theo nhu cầu của sinh viên nhưng tối đa không quá 12 tháng. Trường hợp sinh viên chấm dứt hợp đồng thuê trước thời hạn thì phải có đơn đề nghị gửi đơn vị quản lý vận hành nhà ở sinh viên trước 2 tháng.

nha_dat.jpg

Ảnh minh họa.

Đối tượng được thuê gồm học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng nghề, trung cấp nghề không phân biệt công lập hay ngoài công lập trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Nhà trường là người đại diện chỉ thuê chỗ ở cho sinh viên thuộc diện nhà trường quản lý.

Khu nhà ở sinh viên Pháp Vân - Tứ Hiệp có 10.800 chỗ ở, phòng rộng 56,9 m2 cho 8 sinh viên, giá thuê dự kiến 205.000 đồng/người/tháng. Còn khu nhà ở Mỹ Đình II có 7.368 chỗ ở, phòng rộng 45 m2 cho 6 sinh viên, giá thuê dự kiến 215.000 đồng/người/tháng.

Các khu nhà ở này có đủ kho thuốc, bưu điện và tín dụng, bách hóa văn phòng phẩm, thư viện, kho sách, phòng thể thao trong nhà, phòng dịch vụ internet, quầy giải khát, kho bếp, phòng ăn, phòng cắt tóc… phục vụ sinh viên.

Được biết, ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng các công trình từ nguồn vốn ngân sách Nhà nước, thuộc Sở Xây dựng Hà Nội sẽ là đơn vị tiếp nhận hồ sơ đăng ký.
Theo nguồn : mạng xã hội zing
 
Khóa học Quản trị dòng tiền

Xem nhiều

Webketoan Zalo OA