Kế Toán Bị Ghét Nhiều Nhất Cty

  • Thread starter Kaspersky
  • Ngày gửi
Kaspersky

Kaspersky

Love Love Love
16/7/12
774
137
43
www.thuthuatexcel.com
Theo như kết quả thống kê, thì ở Cty em. Phòng bị ghét nhiều nhất là phòng kế toán. Phải chăng làm kế toán bị ghét nhiều vậy hả các bác !
 
bichvan.tax06

bichvan.tax06

Điều hành viên
Thành viên BQT
4/8/07
4,108
491
83
Thủ Đô
PKT yêu cầu hồ sơ thanh toán phải đầy đủ theo quy định, người đề nghị TT làm ko đầy đủ nên bị trả lại hồ sơ thì hậm hực, ghét bỏ và nói KT khó chịu.
Những khoản chi phí đề nghị thanh toán mà bị kiểm tra, kiểm soát thì lại cho rằng kế toán soi mói.
Đấy, toàn điều xấu đổ lên đầu kế toán.
Cứ làm tròn nhiệm vụ, trách nhiệm, mẫn cán,tận tụy và chuẩn xác thì không có gì phải sợ. Ah, đôi khi cũng linh hoạt tí chứ đừng cứng rắn quá!
 
H

HO Anh Hue

Cao cấp
11/11/11
6,188
1,237
113
Hoa Binh
Theo như kết quả thống kê, thì ở Cty em. Phòng bị ghét nhiều nhất là phòng kế toán. Phải chăng làm kế toán bị ghét nhiều vậy hả các bác !

Yêu, ghét !!! cũng tùy trường hợp bạn ạ. Kế toán là nơi QL tiền thu, chi trực tiếp cho mọi người trong quá trình thu, chi phải đảm bảo đúng nguyên tắc, QĐ, thường có nhiều người không biết các nguyên tắc, QĐ này vì thế kế toán phải yêu cầu bổ sung chứng từ phù hợp. Yêu, ghét sẽ xảy ra phụ thuộc vào thái độ của người yêu cầu. Nếu người yêu cầu giải thích tận tình, lắng nghe những khó khăn thực tế, cùng họ tìm biện pháp tháo gở, khắc phục ... thì họ không những Yêu mà còn kính trọng, nhưng nếu có thái độ hách dịch,cứng mà không thực tế thì họ ghét, rất ghét phải không bạn.
 

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Xem nhiều