Có 1 số thông báo thì mở được. Bạn cập nhập itax viewer bản mới nhất 1.0.8 mà vẫn thông báo thì chờ họ nâng cấp tiếp.Mình cũng gặp lỗi "Tệp hồ sơ không đúng định dạng" khi mở Thông báo thuế. Mọi người cho em xin cách khắc phục với ạ! Pls!
vâng, mình vừa update 1.0.8 mà. hicCó 1 số thông báo thì mở được. Bạn cập nhập itax viewer bản mới nhất 1.0.8 mà vẫn thông báo thì chờ họ nâng cấp tiếp.
Theo mình nếu bạn mở file từ trong một folder bên trong một ổ thì khó mở nên và hay bị lỗi.mình cài bản 1.0,8 vào rồi mở file này ra mà vẫn hiện lỗi như chủ thớt
http://www.mediafire.com/download/ayerhy5doe8abyh/Thong+bao+thue.xml
Theo mình nếu bạn mở file từ trong một folder bên trong một ổ thì khó mở nên và hay bị lỗi.
Còn nếu bạn mở ngoài màn hình desktop thì ok.
the bạn mở Teamview mình xem cho. Không biết có giống lỗi như mình nghĩ không!
File của bạn đâu? Bạn có thể post lại file đó chứbạn tải file kia về xem có bị lỗi k nếu có thì là do pm bên mình . mà mình cài mới hoàn toàn k đc . file này là của 1 người khác người ta nhận mail tải về mà bị lỗi đó . chuyển tiếp cho mình cái mail đó rồi mình thử tải và xem cũng k đc
,mình đưa ở trên rồi mà , k đc thì mình gửi mail cho bạn .File của bạn đâu? Bạn có thể post lại file đó chứ
Bạn thử kiểm tra file nguồn bạn lấy đúng chưa.,mình đưa ở trên rồi mà , k đc thì mình gửi mail cho bạn .
http://www.mediafire.com/download/ayerhy5doe8abyh/Thong+bao+thue.xml
Bạn thử kiểm tra file nguồn bạn lấy đúng chưa.
Tại mình có sử dụng notepad để đọc nó. Thì thấy nó hình như bị lỗi định dạng. đó là giấy thông báo nộp tiền bên bạn đúng không.
thực sự mình chưa rõ là lỗi như thế nào nhưng mình cũng đã so sánh giữa hai bảng của mình và của bạn.k file này tức là người ta gửi cho 1 người trong phòng mình nhưng ng ta mở bằng itax viewer 1.7 k đc . mình cài bản 1.8 cho ng ta nhưng cũng k đc. mình bảo ng ta chuyển y cái mail đó sang mail của mình rồi mình mở mail của mình trên máy mình . nhưng tải xuống rồi mình đọc bằng bản 1.8 mình down trên trang thuế nhưng vẫn bị lỗi đó .
thực sự mình chưa rõ là lỗi như thế nào nhưng mình cũng đã so sánh giữa hai bảng của mình và của bạn.
Thì bản của mình vẫn đọc được bình thường, còn của bạn thì không.
Mà mới chỉ có 1.0.8 chứ đâu đã có version 1.8 đâu