V
viendanho9x
Guest
- 13/1/15
- 1
- 0
- 1
- 32
mong a/c giúp e với, công ty e hiện mới thành lập vào tháng 8/2014 nhưng chưa đi vào hoạt động,không phát sinh gì cả. vậy khi làm báo cáo tài chính phải làm như thế nào, có phải bằng 0 hết không ạ
Thế nào công ty bạn cũng có nghiệp vụ phát sinh:mong a/c giúp e với, công ty e hiện mới thành lập vào tháng 8/2014 nhưng chưa đi vào hoạt động,không phát sinh gì cả. vậy khi làm báo cáo tài chính phải làm như thế nào, có phải bằng 0 hết không ạ![]()
em cảm ơn ạ^^Thế nào công ty bạn cũng có nghiệp vụ phát sinh:
- Thu góp vốn
- Nộp lệ phí đăng ký kinh doanh
- Khắc mộc dấu
- Chi phí mua token chưa ký số
= Thuế môn bài
...
Theo đó bạn hạch toán vào sổ sách để có BCTC.
Bạn hoạch toán các chi phí phát sinh rồi ra lên báo cáo tài chính thôi, vì doanh nghiệp khi thành lập cũng có nhiều chi phí để duy trì mà, đừng bỏ những chi phí đấy đi tội nghiệp nó lắmmong a/c giúp e với, công ty e hiện mới thành lập vào tháng 8/2014 nhưng chưa đi vào hoạt động,không phát sinh gì cả. vậy khi làm báo cáo tài chính phải làm như thế nào, có phải bằng 0 hết không ạ![]()