Bạn ơi, cho mình hỏi xem trước khi in là vào đâu, mình chỉ in được 1 tờ (cả tờ khai lẫn phụ lục), tờ thứ 2 ra trắng bóc, mà không vào xem trước khi in được.Chào Cả Nhà,
Mình đang kê quý 4/2014, Mình in PL01-2/GTGT thì không được, nghĩa là xem trước khi in thì chỉ có Tờ khai và PL01-1/GTGT thôi, còn PL01-2/GTGT không có, và in ra cũng không có. Ai biết phần này chỉ Mình với. Cảm ơn ạ.
Bạn ơi, cho mình hỏi xem trước khi in là vào đâu, mình chỉ in được 1 tờ (cả tờ khai lẫn phụ lục), tờ thứ 2 ra trắng bóc, mà không vào xem trước khi in được.
Cảm ơn bạn, bạn cho mình hỏi luôn, khi mở tờ khai đã nộp (iTax Viewer) trên hệ thống nhantokhai.gdt.gov và in thì có mỗi 1 trang? Không có trang thứ 2?Của bạn chưa được cài Adobe Reader rồi. Nó là chương trình đọc đầy đủ PDF.
Cảm ơn bạn, bạn cho mình hỏi luôn, khi mở tờ khai đã nộp (iTax Viewer) trên hệ thống nhantokhai.gdt.gov và in thì có mỗi 1 trang? Không có trang thứ 2?